Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CLB Hà Nội chi tiền tỷ giữ chân hậu vệ Thành Chung

Thanh Xuân , 10:58 10/08/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

CLB Hà Nội đã gia hạn hợp đồng với hậu vệ Nguyễn Thành Chung đến năm 2025.

Sau thời gian đàm phán, CLB Hà Nội và hậu vệ Thành Chung đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Theo đó, hậu vệ sinh năm 1997 sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng thủ đô thêm 3,5 mùa giải.

CLB Hà Nội chi tiền tỷ giữ chân hậu vệ Thành Chung - Ảnh 1.

Thành Chung gia hạn hợp đồng đến năm 2025 với CLB Hà Nội

Chia sẻ trong ngày gia hạn hợp đồng, Thành Chung cho biết:

“Là thành viên của đội bóng Thủ đô, tất cả tình yêu, sự tự hào và nhiệt huyết tuổi trẻ của tôi đều hướng về CLB bóng đá Hà Nội. Tôi đã có 7 năm gắn bó với mái nhà chung thân thuộc này, nên đội bóng như ngôi nhà thứ hai của tôi. Thật may mắn vì thời gian tới đây, tôi sẽ tiếp tục khoác lên mình màu áo tím, được cống hiến hết mình trong màu áo đã gắn bó suốt 7 năm qua, được nỗ lực vì những khán giả tuyệt vời. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực, cùng với các đồng đội giành thêm nhiều danh hiệu để luôn xứng đáng với tình cảm to lớn của khán giả Thủ đô.

Hy vọng, khán giả sẽ luôn bên cạnh, cổ vũ tinh thần cho tôi cùng đồng đội trong từng trận đấu, từng mùa giải, cũng như trên chặng đường nhiều cơ hội và thử thách phía trước”.

Hợp đồng cũ của cầu thủ quê Tuyên Quang đã hết hạn vào ngày 9/8. Trước đó, anh đã nhận được một vài lời đề nghị của các đội bóng tại V.League nhưng cuối cùng vẫn quyết định tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC với khoảng 10 tỷ đồng cho hơn 3 năm.

Thành Chung bắt đầu lên đội một CLB Hà Nội từ năm 2016 và cùng đội bóng gặt hái nhiều thành công, nổi bật giành 3 chức vô địch V.League, 2 chức vô địch Cúp quốc gia và 2 Siêu cúp.

https://sport5.vn/clb-ha-noi-chi-tien-ty-giu-chan-hau-ve-thanh-chung-20220810101421603.htm