Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ciryl Gane nhận xét về sức mạnh của Francis Ngannou: Đó với tôi không phải là vấn đề

13-10-2021 - 17:44 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Ciryl Gane đã có những chia sẻ trước thềm màn so tài cùng Francis Ngannou.

Sau khi giành được chiếc đai hạng nặng tạm thời, Ciryl Gane trở thành cái tên tiếp theo thách thức nhà vô địch chính thức Francis Ngannou. Theo thông tin từ ESPN, cả hai nhiều khả năng sẽ thượng đài tại UFC 270 diễn ra vào đầu năm sau. Nếu diễn ra, đây chắc chắn sẽ là một màn so tài rất hấp dẫn bởi đôi bên đều sở hữu những điểm mạnh riêng.

Với Ngannou, tay đấm người Nigeria sở hữu sức mạnh đòn tay khủng khiếp, đang có chuỗi 5 chiến thắng bằng knock-out liên tiếp. Tuy nhiên, Gane cho biết không quá lo lắng về điều này. Tháng 8 vừa qua, Gane cũng vừa đánh bại Derrick Lewis, một cái tên cũng rất nổi tiếng với khả năng KO.

Ciryl Gane nhận xét về sức mạnh của Francis Ngannou: Đó với tôi không phải là vấn đề  - Ảnh 1.

Ciryl Gane thừa nhận không lo ngại khả năng knock-out của Ngannou

"Không, nó (khả năng knock-out của Ngannou) không làm tôi sợ. Mọi người có thể thấy Derrick Lewis, anh ta cũng có khả năng knock-out rất tốt. Anh ta cũng là một con quái vật nhưng đó không phải vấn đề với tôi. Bạn nhìn trận đấu trước của tôi, tôi sẵn sàng cận chiến với anh ta. Là một tay đấm hạng nặng, tôi cũng có những cú đấm không phải dạng vừa. Vì thế, tôi không sợ sức mạnh của anh ta", Gane cho hay.

Gane tỏ ra rất tự tin trước trận tranh đai. Tay đấm người Pháp cho rằng bản thân có những lợi thế nhất định nếu lên sàn cùng "The Predator".

"Tôi rất khôn ngoan trên võ đài, khả năng di chuyển cũng rất tốt. Anh ta có sức mạnh và tốc độ tốt. Cardio của anh ta cũng rất tốt. Tuy nhiên, chưa chắc anh ta đã hơn được tôi ở khoản này bởi anh ta nặng hơn tôi. Anh ta là một võ sĩ xuất sắc nhưng tôi có thế mạnh của riêng mình.

Tôi rất tự tin với fight IQ (tư duy chiến đấu) của mình. Đó là lý do mỗi khi tôi lên võ đài, dù không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng tôi vẫn rất tự tin bởi tôi biết fight IQ sẽ giúp mình".

Ngannou vs Gane được cho sẽ dẫn đầu UFC 270, diễn ra vào ngày 22/1 tại Las Vegas.

Gane hạ Lewis ở hiệp 3