Chủ tịch Dana White: Dù rất giàu, Conor McGregor vẫn không mất đi khát khao thi đấu

AB , 19:44 03/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Dana White đã có những chia sẻ về ngôi sao Conor McGregor.

Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương gặp phải trong trận gặp Dustin Poirier hồi tháng 7 vừa qua. Lúc này, Chủ tịch Dana White không chắc chắn về thời điểm cụ thể nhà cựu vô địch tái xuất. Tuy nhiên, ông cho rằng võ sĩ người Ireland vẫn có động lực để tái xuất.

"Cậu ấy đang rất khát khao để trở lại và thi đấu. Cậu ấy cần thời gian để có thể sử dụng chân của mình hoàn hảo nhất. Tôi nghĩ, việc cậu ấy tập luyện bình thường vào tháng 4 năm sau là mốc thời gian hợp lý", Dana White chia sẻ trên sóng Podcast.

Chủ tịch Dana White: Dù rất giàu, Conor McGregor vẫn không mất đi khát khao thi đấu - Ảnh 1.

White cho rằng McGregor vẫn rất khát khao thượng đài

Dù có thành tích không tốt trong quãng thời gian vừa qua nhưng McGregor vẫn là ngôi sao có sức hút lớn nhất. 5 sự kiện bán PPV chạy nhất của giải đấu đều có sự góp mặt của tay đấm người Ireland.

Nhưng với việc McGregor đã có sự nổi tiếng và giàu có, nhiều fan lo ngại về quyết tâm theo đuổi chiếc đai vô địch. Trong bài đăng trên trang cá nhân hồi tháng trước, McGregor tuyên bố muốn tranh đai hạng nhẹ ở trận tái xuất. Bên cạnh đó, McGregor cũng nhắm tới nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman. Bản thân Dana White tin võ sĩ của mình có thể tạo được những điều đặc biệt trong tương lai.

"Tôi không biết lúc này động lực của cậu ấy lớn cỡ nào. Nhưng hiển nhiên cậu ấy muốn được tiếp tục thi đấu. Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy cậu ấy nói, 'Tôi không còn động lực thi đấu nữa'. Bạn biết tôi nói gì chứ? Cậu ấy đã rất giàu và đang tập luyện như Rocky trong 'Rocky III'. Dù vậy, cậu ấy vẫn có khát khao thi đấu và tranh tài. Chúng ta hãy chờ điều gì sẽ đến trong tương lai", White nói thêm.

McGregor hiện có thành tích 22 thắng - 6 thua tại làng MMA. Trong 2 lần lên đài gần nhất, võ sĩ 33 tuổi đều phải nhận thất bại trước Dustin Poirier.

Những pha "kết liễu" đáng nhớ của McGregor