Khamzat Chimaev đáp trả cực gắt sau khi bị Nate Diaz chê không xứng để thượng đài

AB , 17:21 03/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Hiện tượng Khamzat Chimaev đã có lời đáp sau khi bị Nate Diaz đánh giá thấp.

Hôm 2/12, Nate Diaz đã lên tiếng hạ thấp Khamzat Chimaev, cho rằng việc UFC mời thi đấu với tay đấm người Thụy Điển là hành động "thiếu tôn trọng". Trước những phát biểu của người đàn anh, Chimaev đã nhanh chóng phản pháo.

"Nate Diaz, ông anh là một gã gangster pha ke mà thôi. Tôi thì chẳng quan tâm sẽ đấu với ai bởi tôi muốn so tài vất tất cả. Tôi đến đây để đánh bại các đối thủ. Tôi mới là ông vua, một gã gangster thực thụ tại đây", Chimaev chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau đó không lâu, Chimaev lại có bài đăng thứ 2. "Đối đầu với ông anh là kèo kiếm tiền dễ nhất của tôi".

Khamzat Chimaev đáp trả cực gắt sau khi bị Nate Diaz chê không xứng để thượng đài - Ảnh 1.

Một trong những bài đăng khiêu khích của Chimaev với Nate

Chưa dừng lại, Chimaev đưng thêm bức hình con gà, ám chỉ Nate là kẻ nhát gan. Cuối cùng, Chimaev lôi cả người anh Nick Diaz vào cuộc nói chuyện,

"Gửi lời chào của tôi tới ông anh Nick nhé, nói với ông ta rằng không phải lo về tôi đâu. Tôi không đấu với người già. Ông ta rồi sẽ hiểu ý tôi mà. Tại Vegas, tôi chỉ muốn gửi lời chào thân thiện thôi nhưng những gã khốn khổ đã chạy mất", Chimaev viết thêm.

Khamzat Chimaev đáp trả cực gắt sau khi bị Nate Diaz chê không xứng để thượng đài - Ảnh 2.

Chimaev mới trở lại hồi tháng 10 vừa qua sau quãng thời gian dài điều trị biến chứng của Covid-19. Dù vậy, tay đấm 27 tuổi vẫn dễ dàng hủy diệt Li Jingliang ở ngay hiệp đầu tiên. Sau khi màn so tài này khép lại, Chimaev lên tiếng thách đấu với hàng loạt cái tên khác nhau, bao gồm cả những huyền thoại đã giải nghệ.

Trong buổi phỏng vấn hồi giữa tuần, Dana White thừa nhận các tay đấm đang muốn né thượng đài cùng Chimaev. Giải đấu lúc này vẫn đang cố gắng lên lịch thượng đài cho Chimaev. Nhiều khả năng võ sĩ sinh năm 1994 sẽ chỉ có thể trở lại vào năm sau.

Khamzat Chimaev thắng dễ Li Jingliang