Chó chạy vào sân làm gián đoạn trận đấu, cản bàn thắng như thủ môn chuyên nghiệp

HUY TRƯỞNG , 08:41 27/08/2021 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Một chú chó chạy vào sân làm gián đoạn trận đấu ở Scotland, cứu thua đẳng cấp như thủ môn chuyên nghiệp.

Những người yêu động vật và bóng đá cảm thấy rất thích thú khi chứng kiến hình ảnh một chú chó chạy vào sân làm cắt ngang trận đấu giữa hai đội Vale of Leven AFC và Ferguslie Star, thuộc khuôn khổ cúp Ngoại hạng Glasgow. Chưa hết, "vị khách không mời mà đến" này thậm chí còn thực hiện pha cứu thua khó tin như thủ môn chuyên nghiệp cho đội chủ nhà.

Chú chó nhảy vào sân cản phá bóng khó tin

Cụ thể, tình huống hài hước diễn ra ở thời điểm tiền đạo Ross Hamilton bên phía Fergusile Star thoát xuống đón đường chuyền dài của đồng đội, anh đối mặt với khung thành đội bạn trước khi tung ra cú dứt điểm chìm hiểm hóc, đánh bại nỗ lực cản phá của thủ môn. Quá đen đủi cho cầu thủ mang áo số 20 khi "người bạn bốn chân" xuất hiện kịp lúc, lấy thân mình để cản phá bàn thắng mười mươi của anh.

Dù sau đó bóng vẫn lăn vào lưới nhưng tình huống cứu thua bất đắc dĩ này khiến cho pha lập công của Ross Hamilton không được công nhận. Trọng tài quyết định để thủ thành Vale of Leven AFC phát bóng lên. Chú chó cũng lập tức "chuồn" khỏi sân ngay sau khi làm gián đoạn trận đấu.

Chó chạy vào sân làm gián đoạn trận đấu, cản phá bóng như thủ môn chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Chú chó phản xạ như thủ môn chuyên nghiệp

Sau khi đoạn video được đăng tải, quyết định của vị vua áo đen gây ra các luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, nhiều người tin đó là bàn thắng hoàn toàn hợp lệ nhưng có những lời bào chữa cho rằng ông đã làm đúng theo luật. Twitter cá nhân của Vale of Leven AFC còn dành lời khen ngợi cho "thành viên mới". Rất may cho Fergusile Star, họ vẫn giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số kịch tính 3-2.