Ronaldo dọn sạch tủ đồ, nói thẳng ý định muốn rời đi với Juventus

AB , 05:44 27/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Siêu sao Ronaldo được cho quyết tâm chia tay Juventus vào mùa hè này.

Theo thông tin từ Sky Sport, Ronaldo đã tới dọn sạch tủ đồ của mình tại CLB Juventus. Đây là động thái cho thấy CR7 sẽ không tham dự trận đấu với đối thủ Empoli diễn ra vào cuối tuần này. Tờ Football Italia cho rằng việc làm trên cho thấy "mối lương duyên giữa đôi bên đã đi tới hồi kết".

Nhà báo chuyển nhượng hàng đầu thế giới Fabrizio Romano cũng xác nhận Ronaldo đã đề đạt ý định ra đi tới CLB chủ quản Juventus. Theo một số nguồn tin, đội bóng của nước Ý đang chờ đợi lời đề nghị chính thức từ Man City.

Ronaldo dọn sạch tủ đồ, nói thẳng ý định muốn rời đi với Juventus - Ảnh 1.

Ronaldo được cho đã dọn sạch tủ đồ tại Juventus

Truyền thông châu Âu đưa tin, Manchester City là đại gia duy nhất muốn có sự phục vụ của Ronaldo. Tuy nhiên, ĐKVĐ Ngoại hạng Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào với Juventus mà chỉ làm việc thông qua siêu cò Jorge Mendes. Nếu thương vụ thành công, Man Xanh sẽ trả cho Ronaldo mức lương khoảng 230.000 bảng (268.000 euro) mỗi tuần.

Ronaldo dọn sạch tủ đồ, nói thẳng ý định muốn rời đi với Juventus - Ảnh 2.

Nhà báo Fabrizio Romano xác nhận Ronaldo đã đề đạt yêu cầu rời đi với CLB Juventus

Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và tương lai của Ronaldo sẽ được định đoạt sau ngày 31/8, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 chính thức đóng cửa.

Ronaldo gia nhập Juventus từ hè 2018. Trải qua 134 trận cho "Lão bà", Ronaldo đã bỏ túi 101 bàn và 22 kiến tạo. Trong 3 năm ở đội bóng nước Ý, Ronaldo bỏ túi 2 Serie A, một Cúp quốc gia và một Siêu cúp Ý.

Ronaldo dọn sạch tủ đồ, nói thẳng ý định muốn rời đi với Juventus - Ảnh 3.

Ronaldo đang tiến gần tới việc gia nhập Man City