Kim Jae Woong bị KO trước đối thủ Trung Quốc, cơ hội tranh đai với Thành Lê được mở ra với Martin Nguyễn

AB , 16:20 26/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Kim Jae Woong để thua trước Tang Kai trong trận đấu tại sự kiện ONE: X.

Chiều ngày 26/3, trận đấu quan trọng tại hạng lông của ONE đã diễn ra giữa 2 ứng viên Kim Jae Woong (hạng 1) và Tang Kai (hạng 4). Khi cơ hội tranh đai ở trước mắt, đôi bên rất quyết tâm giành được chiến thắng. 

Tốc độ của cuộc đấu được đẩy lên rất nhanh ngay từ phút đầu tiên. Tang Kai có một combo đòn uy lực ghi điểm. Phía đối diện, Jae Woong dùng nhiều những đòn chân. Một trong số này đi trúng hạ bộ của Tang Kai khiến trọng tài Justin Brown phải ra hiệu tạm dừng cuộc đối đầu.

Màn so tài trở lại, đôi bên tiếp tục với những pha trao đổi đòn liên tiếp. Tại đây, Tang Kai cho thấy bản thân là người nguy hiểm hơn. Đầu phút thứ 3, võ sĩ Trung Quốc tung một đòn móc khiến Jae Woong đổ gục. Trận đấu lập tức được tạm dừng với chiến thắng dành cho Tang Kai.

Tang Kai hạ đo ván Kim Jae Woong

Với kết quả này, Tang Kai nâng thành tích lên 14 thắng - 2 thua. Đây là thắng lợi thứ 6 liên tiếp của tay đấm này ở ONE. "Ông chủ, tiếng Anh của tôi khá tệ nhưng tôi muốn nói rằng, tôi cần được tranh đai. Tôi cần đấu với Thành Lê". Một tin vui với Tang Kai khi tay đấm này nhận thêm phần thưởng 50 nghìn USD cho danh hiệu "Màn trình diễn của đêm".

Chiến thắng của Tang Kai khiến hạng lông của ONE đứng trước ngã ba đường. Trước trận, Thành Lê khẳng định Jae Woong dẫn đầu trong cuộc đua tranh đai và chắc chắn có suất nếu thắng Tang Kai. Nhưng với trận thua thất vọng vừa qua, Jae Woong đã đánh mất vị thế và cơ hội được mở ra với Tang Kai và Martin Nguyễn - người đang xếp hạng 2 trên BXH. 

Việc cái tên nào được chọn lúc này sẽ phụ thuộc vào Chủ tịch Chatri Sityodtong.

"Chiến thần" Kim Jae Woong bị KO trước đối thủ Trung Quốc, cơ hội tranh đai với Thành Lê được mở ra với Martin Nguyễn - Ảnh 2.

Tang Kai thách đấu Thành Lê trong phần phỏng vấn sau trận


https://sport5.vn/chien-than-kim-jae-woong-nhan-that-bai-truoc-doi-thu-trung-quoc-20220326162017444.htm