Rodtang lên tiếng thách thức Demetrious Johnson: Tôi sẽ không đầu hàng cho tới khi bị khóa ngất

AB , 18:16 25/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Rodtang Jitmuangnon sẵn sàng cho trận gặp Demetrious Johnson vào ngày 25/3.

Tối 26/3, Rodtang Jitmuangnon sẽ bước vào kèo đấu với luật đặc biệt cùng cựu vô địch UFC Demetrious Johnson. Theo đó, cả hai sẽ so tài trong 4 hiệp, mỗi hiệp 3 phút. Ở hiệp 1 và hiệp 3, cả hai sẽ chơi Muay (sở trường của Rodtang). Tại hiệp 2 và 4, đôi bên sẽ đánh MMA (sở trường của Johnson).

Rodtang tỏ ra rất háo hức trước kèo đối đầu đặc biệt này. Tay đấm người Thái cho hay đã chuẩn bị rất kỹ do đối thủ sắp tới rất mạnh.

Rodtang lên tiếng thách thức Demetrious Johnson: Tôi sẽ không đầu hàng cho tới khi bị khóa ngất - Ảnh 1.

Rodtang chuẩn bị có trận đấu quan trọng cùng Johnson

"Tôi chưa bao giờ tập luyện chăm chỉ đến vậy. Tôi thích việc tập luyện nhưng theo dõi các video của đối thủ khiến tôi lo lắng. Sẽ ra sao nếu tôi phải đối mặt với tốc độ của anh ấy? Tôi sẽ sống sót thế nào? Nếu Johnson có thể quật ngã đối thủ xuống võ đài, anh ta cũng rát ghê gớm.

Tôi không thể trả lời rằng mình có thể chống được khả năng grappling của anh ấy hay không bởi tôi chưa có kinh nghiệm ở môn này. Nhưng tôi sẽ không đầu hàng dễ dàng. Nếu vật tôi xuống sàn, bạn sẽ phải đánh cho tới khi tôi chết hoặc bị siết đến bất tỉnh. Tôi sẽ không bỏ cuộc".

Rodtang lên tiếng thách thức Demetrious Johnson: Tôi sẽ không đầu hàng cho tới khi bị khóa ngất - Ảnh 2.

Chưa từng có kinh nghiệm đấu nhu thuật là bất lợi lớn của Rodtang ở trận tới. Tuy nhiên, võ sĩ 24 tuổi khẳng định bản thân cũng có lợi thế của riêng mình.

"Ông anh (Johnson) nói sẽ khóa gục tôi ở hiệp 2? Nhưng tại sao ông anh không nghĩ sẽ bị đá gãy chân, nứt xương sườn ở hiệp đầu tiên? Hay ông anh muốn chạy quanh võ đài ở hiệp đầu tiên? Đừng quên ông anh phải vượt qua hiệp Muay đầu tiên", Rodtang cho hay.

"Như tôi nói, nếu anh ấy trụ được những đòn Muay của tôi, anh ấy cần phải khó gục tôi ở hiệp 2. Nếu không, anh ấy sẽ gặp vấn đề lớn. Tôi nghĩ sẽ đánh anh ấy hết hơi để không còn đủ sức tấn công tôi ở hiệp 2".

Rodtang đứng yên để đối thủ ra đòn

https://sport5.vn/rodtang-len-tieng-thach-thuc-demetrious-johnson-toi-se-khong-dau-hang-cho-toi-khi-bi-khoa-ngat-20220325181820976.htm