Chia sẻ đầy tự hào của Quang Hải sau khi ra mắt Pau FC

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đăng tải những cảm nhận đầu tiên sau khi ra mắt Pau FC. Anh là cầu thủ Việt Nam thứ 3 thi đấu tại châu Âu, nhưng là trường hợp đầu tiên ký hợp đồng chính thức thay vì đến theo dạng cho mượn.

Trên trang cá nhân, Quang Hải chia sẻ: "Hải đã kiểm tra y tế tại Pau FC vào chiều nay. Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khoẻ.

Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải đã chính thức trở thành một thành viên của CLB Pau FC kể từ giờ phút này.

Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào. Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới. Chiến đấu thôi!"

Như vậy, Quang Hải đã chính thức trở thành người của Pau FC. Khác với Công Phượng hay Văn Hậu, những người đến châu Âu theo dạng cho mượn, Quang Hải gia nhập Pau FC bằng một bản hợp đồng chính thức có thời hạn 2 năm. Đây có thể coi là cột mốc đậm nét của bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ đầy tự hào của Quang Hải sau khi ra mắt Pau FC - Ảnh 1.

Quang Hải và lãnh đạo Pau FC

Pau FC là một bến đỗ phù hợp với Quang Hải. Anh được khoác áo số 19 quen thuộc và có nhiều cơ hội cạnh trạnh suất đá chính khi đội bóng này đang thay máu lực lượng.

Quang Hải sẽ dự lễ ra mắt vào ngày mai (30/6) cùng các tân binh khác của Pau FC. Sau đó, anh bước vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Pau FC có khoảng 3 trận giao hữu trong tháng 7. Hy vọng Quang Hải sẽ trình diễn thật tốt để sớm ra mắt Ligue 2.

Một số hình ảnh khác của Quang Hải trong ngày ký hợp đồng với Pau FC (Ảnh: Pau FC):

Chia sẻ đầy tự hào của Quang Hải sau khi ra mắt Pau FC - Ảnh 2.

Chia sẻ đầy tự hào của Quang Hải sau khi ra mắt Pau FC - Ảnh 3.

Chia sẻ đầy tự hào của Quang Hải sau khi ra mắt Pau FC - Ảnh 4.

Video ra mắt Quang Hải tại Pau FC (Video: Pau Football Club)

https://sport5.vn/chia-se-day-tu-hao-cua-quang-hai-sau-khi-ra-mat-pau-fc-20220629213233058.htm