Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chênh nhau tới 70 kg, "Người khỏe nhất hành tinh" vẫn quyết thách đấu Youtuber Jake Paul

04-05-2021 - 17:50 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Eddie Hall tỏ ý muốn thượng đài cùng Jake Paul trong tương lai.

Sau quãng thời gian dài chinh chiến tại những cuộc thi về sức mạnh, "Người khỏe nhất hành tinh" năm 2017 Eddie Hall đã quyết định chuyển hướng sang quyền Anh. Vào tháng 9 tới, lực sĩ người Anh sẽ có trận so găng đáng chú ý cùng Thor Bjorsson.

Dù màn so tài này vẫn chưa diễn ra nhưng ngay từ lúc này, Hall đã tiến hành tìm kiếm cho mình đối thủ tiếp theo. Cái tên được nhắm tới chính là Youtuber Jake Paul.

Chênh nhau tới 70 kg, "Người khỏe nhất hành tinh" vẫn quyết thách đấu Youtuber Jake Paul - Ảnh 1.

Eddie Hall và Jake Paul có sự chênh lệch lớn về mặt hình thể

"Tôi thực sự muốn đấu cùng Jake Paul. Cậu ta đã khiến nhiều người bất ngờ, một số khác thì lại chê cười. Nhưng tôi biết cậu bé đó tập luyện rất tích cực và đã có những chiến thắng ấn tượng. Chúng tôi có sự chênh lệch lớn về mặt thể hình nhưng đó không phải vấn đề, như trận đấu của tôi với Thor chẳng hạn, hay như trường hợp của Mike Tyson nữa. Khi lên đài, vấn đề nằm ở tốc độ, sức mạnh và tính linh hoạt của bạn.

Nếu được trả một khoản ổn, tôi chắc chắn sẽ đấu với cậu ta. Đó là trận đấu có lợi cho cả tôi lẫn cậu ta. Tôi muốn ít nhất 5 triệu USD cho trận đấu đó. Thế nào Jake muốn trở thành đối thủ tiếp theo của tôi hay không?".

Hiện tại, Jake chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về lời đề nghị của Hall. Tuy nhiên, nếu chạm trán với một cái tên có lượng fan lớn như Hall, Jake chắc chắn sẽ bỏ túi khoản thù lao không nhỏ.  Theo đánh giá, Hall nặng hơn Jake tới 70 kg.

Bản thân Hall không được đánh giá cao ở khoản boxing, từng thua trong một trận đấu biểu diễn trước kia. Phía đối diện, Jake đang có 3 trận toàn thắng tại làng quyền Anh. Lần gần nhất lên đài vào giữa tháng trước, Youtuber 24 tuổi đã dễ dàng vượt qua nhà cựu vô địch MMA thế giới Ben Askren sau 2 phút.

Cú đấm giúp Jake Paul đánh bại Ben Askren