Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel

25-11-2021 - 18:06 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Mùa giải 2021/2021 quả thực đang khá hỗn loạn đối với gã khổng lồ Los Angeles Lakers cũng như HLV Frank Vogel.

Los Angeles Lakers bước vào NBA 2021/2022 mới với vô vàn kỳ vọng. Có thêm một ngôi sao sáng nơi Russell Westbrook, đội bóng vàng tím nhanh chóng trở thành ƯCV vô địch số một trên hàng loạt các cuộc bầu chọn tiền mùa giải. Tuy nhiên mọi chuyện đã diễn ra hoàn toàn ngược lại khi guồng quay NBA thực sự xoay vần. Chính vì thế, chiếc ghế của HLV Frank Vogel nay càng thêm nóng hổi.

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 1.

HLV Frank Vogel đang thực sự ngồi trên chiếc ghế nóng

Mặc dù sở hữu một trong những đội hình với sức mạnh ngôi sao khủng khiếp nhất cả giải. Los Angeles Lakers vẫn chưa làm cách nào có thể đi tìm sự ổn định cho bản thân. Bất chấp có trong tay ba siêu sao thuộc đẳng cấp MVP, ông Frank Vogel vẫn hoàn toàn bất lực trong việc giúp đại diện miền Tây có trên 3 chiến thắng liên tiếp trở lên. Vị trí thứ 9 miền cùng thành tích 10 thắng 10 bại rõ ràng không phải điều những CĐV của một trong hai đại diện kiêu hãnh nhất bóng rổ thế giới muốn thấy.

Tuy nhiên các con số không nói lên tất cả. Đại diện thành phố thiên thần thực sự gặp khó trong việc xây dựng mối gắn kết bên trong đội bóng. Nhìn cách họ chơi bóng, NHM có thể thấy rõ đoàn quân dưới trướng HLV Frank Vogel dựa dẫm nhiều sự tỏa sáng cá nhân đến như thế nào trên mặt trận tấn công. Đó là còn chưa kể đến việc LeBron James đang trải qua mùa giải “ốm yếu” nhất từ khi xỏ giày thi đấu tại NBA. Điều này càng khiến tập thể vàng tím gặp khó.

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 2.

Lối chơi của Los Angeles Lakers tỏ rõ sự rời rạc

Vấn đề của Lakers không đơn thuần chỉ vì HLV mà còn đến từ việc lắp ráp đội hình. Theo cựu ngôi sao Boston Celtics nơi Paul Pierce, chính sách tuyển mộ cầu thủ của gã khổng lồ miền Tây mới là vấn đề thực sự. Huyền thoại khoác áo số 34 cho rằng LeBron James giờ đây không thể gánh vác quá nhiều trách nhiệm ở thời điểm của sự nghiệp.

“Lakers bây giờ trông thật thảm hại. Bởi tôi không rõ họ có thể giữ thể trạng thế này trong bao lâu. Bản thân cho rằng họ chẳng có cơ hội nào cả. Chỉ cần nhìn cách đội bóng này chơi thiếu LeBron James ở tuổi này là hiểu. Cậu ta chẳng thể đánh 40 phút nhằm giúp tập thể ấy tiến vào Playoffs được nữa. Cách thức kiến tạo nên đội hình Los Angeles Lakers năm nay khiến họ chẳng thể vô địch được”. Paul Pierce khẳng định mạnh mẽ với Michelle Beadle đến từ tờ The Athletic.

Tất nhiên fan của Los Angeles Lakers chẳng thể chấp nhận được điều này. Họ đã khiến Twitter bùng nổ với “chiến dịch” đòi sa thải HLV Frank Vogel.

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 3.

"Hãy sa thải Frank Vogel"

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 4.

"Tôi đã sa thải Frank Vogel trong game"

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 5.

"Ông ta cần ra đi ngay trong ngày mai"

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 6.

"Frank Vogel đang ngồi trên chiếc ghế nóng"

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 7.

"Các người thật tồi tệ, làm ơn hãy sa thải Frank Vogel"

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 8.

"Vấn đề lớn nhất của Lakers mùa này là HLV"

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 9.

"Không lý gì ông ta có thể tại vị quá nửa mùa giải nếu Lakers cứ chơi như thế này"

CĐV Los Angeles Lakers rần rần đòi sa thải HLV Frank Vogel - Ảnh 10.

Một CĐV trung lập cũng lên tiếng chê bai HLV của Lakers

Với miền Tây đầy khói lửa cùng những đối thủ sừng sỏ như Golden State Warriors, Phoenix Suns hay Utah Jazz, sẽ là thảm họa đối với Los Angeles Lakers nếu họ không thể có được lợi thế sân nhà khi bước vào Playoffs. Vì thế vị chiến lược gia 1973 sinh năm thực sự phải thay đổi bộ mặt của đội bóng ngay lập tức.