Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ tuyển Việt Nam đón Trung thu bằng đèn lồng tự chế độc đáo và hài hước

Huyền Trang , 22:29 21/09/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Túi bóng, móc áo, quả bưởi,... được các cầu thủ tuyển Việt Nam sáng tạo thành "đèn lồng" độc đáo nhân dịp Tết Trung thu.

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 10 tới, các cầu thủ ĐT Việt Nam không thể trở về đón Tết Trung thu bên gia đình. Nhưng không vì thế mà Trung thu trở nên kém đặc biệt, dàn cầu thủ Việt vẫn có những cách riêng vô cùng sáng tạo để có những chiếc đèn lồng phá cỗ đêm rằm.

Hà Đức Chinh, Trần Đình Trọng và Nguyễn Phong Hồng Duy đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh hài hước chúc mừng ngày Trung thu. Tiền đạo Đức Chinh tự chế đèn lồng khá đơn giản bằng móc áo và túi bóng màu đỏ khiến ai cũng phải bật cười.

Cầu thủ tuyển Việt Nam đón trung thu độc đáo bằng đèn lồng tự chế  - Ảnh 1.

Hà Đức Chinh dùng móc áo và túi bóng để làm đèn Trung thu (Ảnh: FBNV)

Cầu thủ tuyển Việt Nam đón trung thu độc đáo bằng đèn lồng tự chế  - Ảnh 2.

Đình Trọng và Tiến Dũng cũng không kém cạnh khi đeo cả túi giấy, quả bưởi,... để tạo dáng chụp ảnh (Ảnh: IGNV)

Chiếc đèn lồng bằng túi bóng đỏ cũng được Đình Trọng sử dụng trong bức ảnh chụp cùng cậu bạn thân Bùi Tiến Dũng kèm dòng trạng thái: “Các bé đâu hết rồi. Ra đây nhận quà nào. Xe quà này tặng kèm các chú trong hình nhé”.

Tiến Linh và Văn Đức lại sử dụng đồ chơi và hoa quả để tạo nên nhưng chiếc "đèn lồng" đặc biệt. Trong khi Tiến Linh dùng một sợi dây buộc vào mô hình siêu nhân mà anh luôn yêu thích để rước, thì Văn Đức lại dùng móc áo và quả bưởi để tạo nên chiếc "đèn lồng bưởi" dễ thương. Được biết, những quả bưởi này chính là món quà mà Trọng Hoàng và Văn Đức tận tay chuẩn bị mang lên đội tuyển để cả đội liên hoan trong đêm rằm tháng 8.

Cầu thủ tuyển Việt Nam đón trung thu độc đáo bằng đèn lồng tự chế  - Ảnh 3.

Tiến Linh và Văn Đức thiết kế đèn lồng độc đáo từ mô hình robot và quả bưởi (Ảnh: FBNV)

Hòa chung không khí rộn ràng của đêm rằm tháng 8, Văn Toàn cũng đăng tải ảnh chế hài hước ghép mặt bản thân và thương hiệu thời trang cá nhân do anh làm chủ để tham gia rước đèn.

Do dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng, ĐT Việt Nam phải sinh hoạt trong quy tắc bong bóng nên dù cầu thủ có nhà ở Hà Nội cũng không thể ở bên gia đình trong đêm Trung thu. Vì vậy, Duy Mạnh đăng tải hình ảnh con trai Duy Minh trên trang cá nhân kèm lời chúc ngọt ngào: " Chúc con trai yêu và các bạn nhỏ đón trung thu đầu tiên vui vẻ, bình an, hạnh phúc và an toàn".

Cầu thủ tuyển Việt Nam đón trung thu độc đáo bằng đèn lồng tự chế  - Ảnh 4.

Văn Toàn ghép hình rước đèn Trung thu hài hước (Ảnh: IGNV)

Cầu thủ tuyển Việt Nam đón trung thu độc đáo bằng đèn lồng tự chế  - Ảnh 5.

Duy Mạnh gửi lời chúc Trung thu tới con trai nhỏ Duy Minh (Ảnh: FBNV)