Cầu thủ trẻ bị điện giật chết khi đang cố gắng lấy quả bóng rơi dưới ao

HUY TRƯỞNG , 15:59 01/12/2021 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Luke Bennett, cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB AFC Fylde qua đời một cách thương tâm do bị điện giật.

Nguyên nhân của tai nạn thương tâm trên là do Luke Bennet đã dùng thanh kim loại để khều quả bóng bị rơi xuống ao. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu dây cáp điện ở gần đó không vô tình chạm vào cây gậy khiến cầu thủ trẻ này "ra đi mãi mãi" ở tuổi 17.

Cầu thủ trẻ bị điện giật chết khi đang cố gắng lấy quả bóng rơi dưới ao - Ảnh 1.

Cầu thủ trẻ Luke Bennett qua đời thương tâm do bị điện giật

Luật sư đại diện cho gia đình Luke yêu cầu tòa án Preston phải điều tra cặn kẽ những tình tiết xung quanh cái chết đen đủi của con trai mình. 

"Bọn họ muốn biết tại sao điều đó lại xảy ra. Một số thông tin liên quan cho rằng cậu bé đã cố gắng đứng dậy khi bị điện giật nhưng sau đó lại ngã xuống. Gia đình nạn nhân đang tự hỏi liệu công ty Điện lực có phải chịu trách nhiệm gì hay không. Sự việc khiến các bậc làm cha mẹ cảm thấy vô cùng bức xúc".

Cầu thủ trẻ bị điện giật chết khi đang cố gắng lấy quả bóng rơi dưới ao - Ảnh 2.

CLB AFC Fylde cũng gửi lời chia buồn tới gia đình cầu thủ trẻ

Tòa án cũng cho hay, đã có sự chậm trễ trong việc đến hiện trường để cấp cứu nạn nhân. Thẩm phán sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng trong cái chết của Luke Bennett trước khi khép lại vụ việc. Cha mẹ cậu bé cũng có mặt để tham dự buổi điều trần.

 Đại diện AFC Fylde, câu lạc bộ mà Luke thi đấu trước khi qua đời, đăng tải lời chia buồn đầy xúc động trên Twitter.

"Mất mát này là quá lớn đối với cha mẹ Luke. Từ tận đáy lòng, chúng tôi thành thật chia buồn cùng gia đình, hi vọng mọi điều tồi tệ sẽ sớm qua đi để cuộc sống của họ có thể trở lại bình thường".

"Sự ra đi đột ngột của Luke khiến tất cả chúng tôi cảm thấy đau đớn. Yên nghỉ nhé, "Lukey B". Ký ức về anh sẽ luôn ở trong trái tim chúng tôi".


Những tai nạn đáng sợ trong bóng đá