Kroos chê Messi hoàn toàn không xứng đáng giành quả bóng Vàng

Trần Giang , 00:05 01/12/2021 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Trong podcast Einfach mal Luppen, Kroos thẳng thắn khẳng định sự không hài lòng với kết quả của buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021.

"Tại sao Karim Benzema không phải chủ nhân của giải thưởng Quả bóng Vàng 2021? Lionel Messi hoàn toàn không xứng đáng", Kroos phát biểu. "Không còn nghi ngờ gì nữa, Leo cùng với Cristiano Ronaldo là 2 cầu thủ vĩ đại nhất trong suốt cả thập kỷ vừa rồi. Nhưng trong năm nay, có vài người khác hay hơn họ".

"Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Quả bóng Vàng 2021 là sự sai lầm. Theo tôi, Jorginho xứng đáng với vị trí thứ 3 vì anh ấy giành được mọi danh hiệu trong năm nay. Robert Lewandowski xếp ở vị trí thứ 2. Còn Benzema mới là số 1 nếu bạn cần tìm ra một cá nhân thực sự xuất sắc trong năm 2021, bởi tôi hiểu anh ấy chơi hay đến thế nào ở thời điểm hiện tại".

"Khi tôi thấy Ronaldo vẫn ghi nhiều bàn thắng mang tính chất quyết định trong quãng thời gian gần đây và MU vẫn còn trụ lại ở Champions League nhờ một mình anh ấy, thì trong mắt tôi, Ronaldo vốn đã xuất sắc hơn Messi".

Kroos chê Messi hoàn toàn không xứng đáng giành quả bóng Vàng, khen Benzema và Ronaldo - Ảnh 1.

Trước tiền vệ người Đức, Iker Casillas - một đồng đội cũ khác của Kroos, Benzema và Ronaldo trong màu áo Real Madrid cũng có phát ngôn với hàm ý đánh giá thấp Messi. 

"Càng ngày tôi càng cảm thấy khó tin vào kết quả của lễ trao giải Quả bóng Vàng", cựu thủ môn người Tây Ban Nha viết trên trang Twitter cá nhân kèm theo biểu tượng lấy tay che mặt đầy ngán ngẩm. 

"Với tôi, Messi luôn là 1 trong 5 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Nhưng bạn nên biết cách liệt kê các cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021. Việc này không khó đâu! Chỉ có những người tự muốn làm nó trở nên khó khăn thôi!".

Kroos chê Messi hoàn toàn không xứng đáng giành quả bóng Vàng, khen Benzema và Ronaldo - Ảnh 2.

Bài đăng của Casillas thu hút hơn 95.900 lượt thích, 7.603 lượt Tweet trích dẫn và 21.300 lượt Tweet lại sau khoảng 15 giờ đồng hồ đăng tải

Vượt Lewandowski, Messi lần thứ 7 giành QBV