Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huyền Trang - Theo Nhịp sống Việt

Cầu thủ Hà Nội FC nói gì khi được cựu danh thủ Dương Hồng Sơn huấn luyện?

11-03-2021 - 18:29 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chàng cầu thủ sinh năm 2000 Nguyễn Hồng Sơn kì vọng cựu thủ môn Dương Hồng Sơn sẽ giúp Hà Nội FC phát triển trong tương lai.

Chiều 11/3, Hà Nội FC có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Hải Phòng vào ngày 13/3 tới. Đây là trận đấu được khán giả chờ đợi sau thời gian dài V.League 2021 buộc phải tạm hoãn do dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng. Hà Nội FC không chỉ chuẩn bị về mặt thể chất và tâm lý cho các cầu thủ trước ngày V.League trở lại, đội bóng còn có sự thay đổi trong bộ máy ban huấn luyện.

Chiều cùng ngày, Hà Nội FC công bố cựu danh thủ Dương Hồng Sơn trở thành trợ lý cho HLV Chu Đình Nghiêm. Ông bắt đầu ra sân làm việc cùng toàn đội ngay trong buổi tập chiều 11/3.  Nói về vai trò của trợ lý HLV Dương Hồng Sơn, cầu thủ trẻ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ: "Thầy Dương Hồng Sơn lên làm trợ lý sẽ tốt cho đội vì thầy ấy đã từng chinh chiến, trải qua nhiều giải đấu lớn nhỏ ở Việt Nam. Thầy ấy sẽ có những đóng góp ý kiến tốt ban huấn luyện và toàn đội".

Nguyễn Hồng Sơn nói gì khi được cựu danh thủ Dương Hồng Sơn huấn luyện? - Ảnh 1.

Cựu cầu thủ Dương Hồng Sơn gia nhập ban huấn luyện của Hà Nội FC (Ảnh: Huyền Trang)

Hà Nội FC tạm thời đang xếp cuối bảng và chưa thể ghi dù chỉ một bàn thắng sau hai vòng đấu. Trong khi đó, đội bóng đối thủ là CLB Hải Phòng duy trì phong độ tốt, hiện giữ ngôi đầu bảng. Chia sẻ trước buổi tập, cầu thủ sinh năm 2000 Nguyễn Hồng Sơn cho rằng phong độ không ổn định của Hà Nội FC đã là chuyện của năm cũ.

"Toàn đội Hà Nội FC có tinh thần tốt và thoải mái cho trận gặp Hải Phòng vào thứ 7 tới. Tôi thấy trận tới vẫn sẽ có những khó khăn nhưng chuyện phong độ không ổn định của đội là năm cũ rồi, sang năm mới tôi nghĩ cả đội sẽ ổn định hơn về phong độ", Nguyễn Hồng Sơn khẳng định.

Hải Phòng vừa ghi nhận 2 ca bệnh người địa phương đã nhiễm virus SARS-COV-2 khi bay từ Nội Bài sang Úc ngày 28/2/2021. Nhưng theo kế hoạch vào 10h sáng ngày mai (12/3), 5000 vé theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng vẫn được bán ra tại sân vận động Lạch Tray. Trong đó, vé dành cho cổ động viên đội khách được giới hạn 200 người, sắp xếp ngồi riêng tại khán đài C.

Nguyễn Hồng Sơn nói gì khi được cựu danh thủ Dương Hồng Sơn huấn luyện? - Ảnh 2.

Nguyễn Hồng Sơn khẳng định phong độ không ổn định của Hà Nội FC đã là chuyện của năm cũ (Ảnh: Huyền Trang)