Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cantho Catfish nhận thất bại thứ 4 liên tiếp trong ngày đụng độ Nha Trang Dolphins

Mây , 08:42 16/07/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Cantho Catfish thực sự đang dần cách xa giấc mơ Playoffs khi chấp nhận thất bại ngay trên sân nhà trước đội bóng Nha Trang Dolphins.

Đón tiếp Nha Trang Dolphins trên sân nhà Tân Bình (tối 15/7), Cantho Catfish đặt mục tiêu không gì khác ngoài một thắng lợi. Đại diện miền Tây nếu tiếp tục thất bại, cửa vào Playoffs của họ sẽ ngày một hẹp lại. Tuy nhiên thử thách mang tên Dolphins thực sự cho thấy chẳng phải ngẫu nhiên lại đang được đánh giá như chú ngựa ô tại VBA 2022. Sau 4 hiệp đấu, cuối cùng các vị khách đã cho thấy thực lực mạnh mẽ ra sao với thắng lợi 78-75.

Cantho Catfish tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng sau thất bại trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 1.

Nhatrang Dolphins tiếp tục giành một chiến thắng nữa tại TpHCM

Trận đấu diễn ra với sự cân bằng gần như tuyệt đối. Trong một mùa giải nhiều sự cạnh tranh như VBA 2022, mỗi chiến thắng đều sẽ rất quan trọng, sự cân bằng cũng như quyết liệt trong cả trận đấu là minh chứng cho quyết tâm, cũng như sự cẩn trọng từ mỗi đội. Trong suốt 40 phút tranh tài ở NTĐ Tân Bình, chẳng có bất cứ bên nào có thể vươn lên dẫn trước vượt quá con số 8 điểm. 

Đáng buồn thay khi Cantho Catfish vẫn chưa cho thấy sự khác biệt so với các trận đấu trước. Việc gánh vác hàng công gần như hoàn toàn đến từ De Angelo Hamilton. Tuy lập được đến một double double 29 điểm cùng 14 rebounds, thế nhưng chừng ấy không thể đủ cho ngoại binh này mang về thắng lợi thứ 2 cho Cantho Catfish. Những cái tên còn lại dưới trướng HLV trưởng Leonardo Perez chẳng thể giúp gì nhiều cho trung phong khoác áo số 17.

Cantho Catfish tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng sau thất bại trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 2.

De Angelo Hamilton vẫn quá cô đơn

Sự thất vọng ngày hôm nay có thể hướng về phía hai cầu thủ được trông cậy nơi hàng ngoài gồm Bueno Amaury và Đinh Thanh Sang. Nếu như 9 điểm đến từ hậu vệ Cuba quá ít ỏi, thì 17 điểm Sang Đinh mang về dường như không đồng tình với luận điểm trên. Thế nhưng lẽ dĩ nhiên chẳng có gì đến một cách tự nhiên. Toàn bộ 5 dứt điểm bóng sống thành công của chàng trai sinh năm 1997 đều đến từ vạch ba điểm. Trong khi đó anh đạt con số hiệu suất 0% tròn trĩnh bên trong vòng bán nguyệt.

Về phần Nha Trang Dolphins, họ cũng đã chơi một trận không quá xuất sắc. Điểm yếu phòng thủ hàng ngoài đang ngày một lộ diện rõ rệt hơn. Tuy nhiên trong một ngày cả 3 trụ cột tiếp tục tỏa sáng, thật khó cho chủ nhà có thể tạo nên cuộc lật đổ. Dẫu rằng đã có lúc thầy trò Todd Purves để Catfish tạo cú chạy 8 điểm liên tiếp nhằm vươn lên dẫn trước ở hiệp 4. Nhưng sự chắc chắn và cái đầu lạnh đã giúp đội khách ca khúc khải hoàn ra về.

Cantho Catfish tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng sau thất bại trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 3.

Sang ĐInh vẫn chưa cho thấy phong độ cao nhất

Thất bại thứ 5 trong mùa giải thực sự đang đẩy Cantho Catfish vào đường cùng. Nếu không thể cải thiện thật nhanh, đại diện Tây Đô sẽ sớm chia tay VBA 2022. Trong khi đó, “Út Phins” giờ đây đã vượt mặt Hanoi Buffaloes để đứng tại vị trí thứ 3 toàn giải.

Thông số hai đội sau trận đấu:

Cantho Catfish tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng sau thất bại trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 4.

Cantho Catfish tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng sau thất bại trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 5.

Ảnh: An Tô, Thành Đạt.

https://sport5.vn/cantho-catfish-nhan-that-bai-thu-4-lien-tiep-trong-ngay-dung-do-nha-trang-dolphins-20220715220817809.htm