Cận cảnh chấn thương nghiêm trọng của ngoại binh Cantho Catfish: Rời sân ngay lập tức chỉ vì... trượt chân

HUY PHẠM , 13:08 23/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Jarvis Summers đã phải rời sân ngay lập tức sau tình huống trượt chân ở hiệp đấu thứ 3 trong trận đấu giữa Cantho Catfish và Nha Trang Dolphins.

Jarvis Summers chấn thương sau tình huống trượt chân

Ở thời điểm cuối hiệp thi đấu thứ 3 trong trận đấu giữa Cantho Catfish và Nha Trang Dolphins tại VBA Premier Bubble Games 2021, Jarvis Summers trong pha chạy về phòng thủ đã không may bị trượt chân ngã.

Tình huống bất ngờ này khiến bàn tay phải của Summers chống xuống đất theo phản xả tự nhiên và phải gánh vác phần lớn trọng lượng của bản thân. Tình huống chống tay bất ngờ này đã khiến bàn tay của Jarvis Summers đáp đất với một tư thế không tốt. Theo ghi nhận tại hiện trường, chấn thương của Jarvis Summers nằm ở vùng gót chân cổ tay, bên phần gần với ngón út của bàn tay phải.

Chấn thương phần bàn tay khá nghiêm trọng của Jarvis Summers sau tình huống trượt chân đơn giản

Qua chia sẻ tới từ phía đội bóng, Jarvis Summers đã bị rạn xương và gần như chắc chắn sẽ không thể tham gia trong phần còn lại của trận đấu này. Trước khi rời sân, Jarvis Summers đã ghi được 16 điểm, 5 rebounds và 6 kiến tạo, 4/8 tình huống ném 3 thành công sau 27 phút góp mặt trên sân. Ở thời điểm Jarvis rời sân, Cantho Catfish đang dẫn trước 20 điểm với tỷ số 67-47.

Với lợi thế dẫn trước khá nhiều kể trên, rõ ràng Cantho Catfish không cần phải lo lắng trong những phút còn lại khi thiếu vắng Jarvis Summers. Tuy nhiên, nếu Jarvis Summers không thể nhanh chóng hồi phục thì phần còn lại của Cantho Catfish ở VBA Premier Bubble Games 2021 sẽ vô cùng khó khăn.