CAHN thất bại trong việc chiêu mộ Filip Nguyễn

Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông tại châu Âu, CAHN đã không thể thuyết phục Slovacko cho phép Filip Nguyễn ra đi.

Bản hợp đồng được kỳ vọng nhất kỳ chuyển nhượng V.League 2023 mang tên Filip Nguyễn đã không thể hoàn tất. CLB Slovacko không chấp nhận nhả người do thời gian thương lượng quá gấp, đội bóng của CH Czech không thể tìm phương án thay thế thủ môn số 1 của mình. Dù bản thân Filip Nguyễn đã chấp thuận việc đến V.League thi đấu, thế nhưng một lần nữa, anh lại lỡ hẹn với giải đấu số 1 Việt Nam.

CAHN thất bại trong việc chiêu mộ Filip Nguyễn - Ảnh 1.

Lê Giang và Filip Nguyễn (Ảnh: IGNV)

Không có được Filip Nguyễn, CAHN mới đây đã điền tên thủ môn Patrick Lê Giang vào danh sách thi đấu thay thế. Lê Giang là cầu thru tự do ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Thủ tục chiêu mộ thủ môn này tương đối dễ dàng với CAHN. Lê Giang chưa có quốc tịch Việt Nam nên sẽ thi đấu với suất Việt kiều. Anh gần như sẽ chắc suất bắt chính tại đội bóng mới. Dự bị cho Lê Giang là Bùi Tiến Dũng và Đỗ Sỹ Huy.

Chia sẻ về mùa giải mới, Lê Giang nói: "Mục tiêu của tôi trong mùa giải năm nay là cống hiến hết sức cho câu lạc bộ Công An Hà Nội và cả nền bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng cải thiện mỗi ngày để hôm nay luôn hoàn thiện hơn ngày hôm qua. Đó chính là mục tiêu của cá nhân tôi”.

Ngày 2/2, Patrick Lê Giang đã hoàn tất buổi chụp hình với đội bóng mới, anh cũng đã tập luyện vài ngày cùng các đồng đội. Chiều 3/2, CLB CAHN sẽ có trận ra quân gặp Bình Định trên sân Hàng Đẫy.