Các fan Juventus buồn bã đứng ở sân tập, tuyệt vọng chờ đợi Ronaldo

AB , 22:05 27/08/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Nhiều CĐV vẫn không thể tin Ronaldo đã chia tay Juventus.

Mối lương duy giữa Ronaldo và Juventus kết thúc theo một cách ít ai ngờ. Hồi tuần trước, đại diện của nước Ý khẳng định CR7 sẽ không đi đâu trong kỳ chuyển nhượng năm nay. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi bởi Ronaldo quyết "dứt áo ra đi".

Hôm 27/7, Ronaldo đã đến sân tập của đội nói lời chia tay với các đồng đội. Tờ Tuttosport dùng từ "lạnh lẽo" để mô tả về cuộc gặp mặt này. CR7 cũng quay về chỉ sau 40 phút. Với các CĐV Juventus, họ vẫn không tin thần tượng của mình sẽ chuyển sang đội bóng mới.

Hàng chục CĐV đã mặc áo Ronaldo và chờ ở bên ngoài sân tập Continassa. Họ không giấu được sự buồn bã xen lẫn tiếc nuối. 

Các fan Juventus buồn bã đứng ở sân tập, tuyệt vọng chờ đợi Ronaldo  - Ảnh 1.

Hai CĐV nhí đứng trước sân tập của Juventus

Các fan Juventus buồn bã đứng ở sân tập, tuyệt vọng chờ đợi Ronaldo  - Ảnh 2.

Các fan Juventus buồn bã đứng ở sân tập, tuyệt vọng chờ đợi Ronaldo  - Ảnh 3.

Các fan cầm áo của Ronaldo đứng trước SVĐ

Các fan Juventus buồn bã đứng ở sân tập, tuyệt vọng chờ đợi Ronaldo  - Ảnh 4.

Hàng chục người đã mặc nắng nóng để có mặt

Chưa rõ các fan này có may mắn gặp được Ronaldo hay không nhưng chắc chắn Ronaldo sẽ không còn là người của Juventus khi kỳ chuyển nhượng năm nay khép lại.

Lúc này, bến đỗ mới của Ronaldo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Man City được cho liên hệ trước với người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo. Tuy nhiên, truyền thông Ý cho hay nhà ĐKVĐ nước Anh đã từ bỏ thương vụ này.

Đội bóng có cơ hội chiêu mộ Ronaldo cao nhất chính là CLB cũ Man United. Sky Sport Italy tiết lộ, Juventus đã chấp thuận đề nghị trị giá 28 triệu euro (24 triệu bảng) của MU dành cho Ronaldo. Hợp đồng cá nhân có thời hạn 2 năm với CR7 cũng đã xong xuôi.  99% khả năng ngôi sao sắp bước sang tuổi 37 sẽ cập bến Old Trafford.

Ronaldo lên máy bay rời Turin