HLV Manchester United đón chào Ronaldo

Trần Giang , 20:27 27/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Phát biểu trong buổi họp báo gần nhất, Ole Gunnar Solskjaer úp mở về tương lai của Cristiano Ronaldo.

"Ronaldo hả? Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt. Bruno Fernandes cũng đã nói chuyện với cậu ấy và Ronaldo biết chúng tôi cảm thấy như thế nào về cậu ấy. Nếu Ronaldo muốn rời Juventus, hãy nhớ rằng chúng tôi luôn ở đây!", Solskjaer phát biểu.

"Ronaldo là một huyền thoại của câu lạc bộ này, là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại nếu bạn hỏi tôi. Tôi cảm thấy mình may mắn vì được chơi bóng với cậu ấy. Tôi cũng có thời gian huấn luyện Ronaldo khi làm huấn luyện viên. Hãy chờ đợi xem, điều gì sẽ xảy ra".

HLV trưởng Juve, ông Max Allegri vừa xác nhận thông tin cậu học trò số 7 của mình đang muốn chia tay Bianconeri: "Ngày hôm qua, Cristiano nói với tôi rằng cậu ấy muốn rời Juve. Điều đó hoàn toàn chính xác và tôi có thể xác nhận thông tin này". 

"Đó cũng là lý do vì sao Cristiano không tham dự buổi tập ngày hôm nay cùng toàn đội. Cậu ấy cũng sẽ không tham gia trận đấu với Empoli vào ngày mai".

Nhà báo Romeo Agresti vừa đăng tải đoạn video Ronaldo lên máy bay riêng để rời thành phố Turin và đến Manchester. 

Nhà báo Fabrizio Romano cho hay, người đại diện của cựu sao Sporting Lisbon, ông Jorge Mendes đã có mặt ở thành phố Manchester vài ngày trước và đang đàm phán với cả MU lẫn Man City.