Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cá trả kèo cạo đầu sau khi SGP bị loại khỏi AIC 2021

LC , 22:14 12/12/2021 | Esport

Chia sẻ

SGP.Cá chơi lớn sau thất bại trước dtac Talon Esports.

Cá trả kèo cạo đầu sau thất bại trước DTN

Cá cạo đầu sau thất bại của Saigon Phantom

Tối 12/12, Saigon Phantom chính thức nói lời chia tay AIC 2021. Nhà ĐKVĐ Liên Quân Mobile Việt Nam để thua 3-4 trước DTN. Với kết quả này, Cá thất bại trong kèo cạo đầu cùng Lai Bâng. Ngôi sao đi rừng sẽ cạo đầu nếu SGP giành chiến thắng.

"Việt Nam nói là làm", ít giờ sau khi trận đấu khép lại, Cá phát sóng trực tiếp màn trả kèo. Lai Bâng là người đầu tiên cầm tông đơ, cạo đầu người đồng đội. Ngay sau đó, Cá tự tay nói lời tạm biệt cùng mái tóc dài, đẹp đẽ của mình.

Cá trả kèo cạo đầu sau khi SGP bị loại khỏi AIC 2021 - Ảnh 2.

Mái tóc của Cá sau khi trả kèo SGP thất bại tại AIC 2021

Cũng trong buổi phát sóng trực tiếp, Lai Bâng hé lộ hình ảnh hậu trường của SGP sau thất bại tại AIC 2021. Màn cạo đầu của Cá khiến Lai Bâng và đồng đội phần nào giảm bớt nỗi buồn. Trong khi đó, Red lặng ngồi một góc, nỗi buồn hiện rõ trên mặt sau thất bại.

Nhìn chung, SGP đã xuất sắc kéo đến ván 7 trong trận gặp DTN. Nhưng đáng tiếc, tình huống bắt lẻ Erez ở đường trên phút 23 của SGP không thành công. Có lợi thế hơn người nhưng SGP giao tranh quá rời rạc. DTN mới là đội giành chiến thắng trong tình huống 4v5. Qua đó, NTNz sở hữu vô vàn lợi thế để đẩy thẳng đường dưới của SGP.

Dù hành trình tại AIC 2021 đã chính thức khép lại, nhưng những gì SGP đóng góp cho khu vực Việt Nam ở giải đấu quốc tế lần này cũng rất xứng đáng giành được sự tôn trọng từ khán giả của LQVN.

Lúc này, người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng vào V Gaming đang sở hữu phong độ thăng hoa. Hạt giống số 2 AOG chưa để thua bất kì trận đấu nào tại AIC 2021.

Cá trả kèo cạo đầu sau khi SGP bị loại khỏi AIC 2021 - Ảnh 3.

SGP chia tay AIC 2021 sau thất bại trước DTN