Chọn giải đấu

Top trận đấu

Buột miệng tiết lộ bí mật tập luyện của McGregor khi trả lời phỏng vấn, HLV John Kavanagh vội vã xin cắt sóng

21-01-2021 - 17:51 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Dù vậy, đoạn video trả lời của HLV John Kavanagh vẫn được đăng tải không lâu sau đó.

Ít ngày trước khi cậu học trò Conor McGregor đối đầu cùng Dustin Poirier tại UFC 257, HLV John Kavanagh đã xuất hiện trên ESPN để trả lời những vấn đề liên quan tới trận đấu. Tuy nhiên, trong lúc trò chuyện với phóng viên Ariel Helwani, ông thầy 44 tuổi đã vô tình tiết lộ một bí mật tập luyện của McGregor. Theo đó, suốt quãng thời gian vừa qua, cựu vương hạng nhẹ đã tập tấn công theo tư thế orthodox, thay vì southpaw như thường lệ.

"Khi cuộc đấu diễn ra, chúng tôi sẽ xem những dự đoán của mình về đòn đánh giúp McGregor ghi điểm liệu có đúng không và việc dành phần lớn thời gian tập luyện theo thế orthodox có mang lại hiệu quả", Kavanagh chia sẻ.

Buột miệng tiết lộ bí mật tập luyện của McGregor khi trả lời phỏng vấn, HLV John Kavanagh vội vã xin cắt sóng - Ảnh 1.

HLV Kavanagh (trái) trong buổi phỏng vấn với phóng viên Helwani

Nhanh chóng nhận ra bản thân đã nói "hớ", Kavanagh lập tức yêu cầu cắt đoạn trả lời và Helwani đã đồng ý. Tuy nhiên, phần trò chuyện này vẫn được lên sóng và chắc chắn ông thầy người Ireland sẽ có lý do để không hài lòng.

Trên MXH, một số fan đặt giả thuyết HLV Kavanagh cố tình tiết lộ chi tiết trên để đánh lạc hướng của Poirier. Dù vậy, phần đông vẫn tin rằng ông Kavanagh đã "lỡ miệng".

Buột miệng tiết lộ bí mật tập luyện của McGregor khi trả lời phỏng vấn, HLV John Kavanagh vội vã xin cắt sóng - Ảnh 2.

Trước nay, các fan đã quen với thế đứng southpaw của McGregor

Hiện tại, McGregor lẫn Poirier đã có mặt tại "Đảo quyết đấu" để chuẩn bị cho cuộc chạm trán vào ngày 24/1. Đôi bên từng gặp nhau vào năm 2014 và McGregor đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua người đồng nghiệp ở hiệp đầu tiên. Ở lần tái đấu, McGregor tỏ ra tự tin về một thắng lợi chóng vánh.

"Tôi thích Dustin, cậu ta là một võ sĩ giỏi và đã thăng tiến trở thành phiên bản tốt hơn. Nhưng Poirier vẫn dưới tầm tôi. Tôi sẽ hạ đo ván cậu ta trong vòng 60 giây".

Phía đối diện, Poirier khẳng định các fan sẽ biết ai hơn ai khi trận chiến chính thức diễn ra. "Tôi nghĩ tất cả sẽ thấy trong trận đấu tới (về việc liệu Poirier đã mạnh hơn McGregor hay chưa). Tôi muốn bước ra khỏi vùng an toàn, cảm nhận sự đau đớn. Tôi muốn cả hai cùng thi đấu hết mình và xem bản thân đã đi tới đâu".

Buột miệng tiết lộ bí mật tập luyện của McGregor khi trả lời phỏng vấn, HLV John Kavanagh vội vã xin cắt sóng - Ảnh 3.

McGregor sẽ tái đấu với Poirier vào ngày 24/1