Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Buồn của NHM: Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash thi đấu không khán giả

05-05-2021 - 09:28 AM | Esport

Chia sẻ

Nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ của cộng đồng, chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 thi đấu không khán giả.

Thông báo được đăng tải trên fanpage chính thức của Garena Liên Quân Mobile. Như vậy, trận siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom sẽ thi đấu không khán giả. Người hâm mộ vẫn có thể theo dõi trực tiếp trên các kênh sóng của giải đấu vào lúc 14h00 ngày 9/5.

Trước đó, BTC từng phải rời lịch bán vé theo dõi chung kết từ ngày 3/5 sang 5/5. Tuy nhiên, do tình hình phức tạp của dịch bệnh, thi đấu không khán giả là điều cần thiết để đảm bảo sức khoẻ của tuyển thủ cũng như người hâm mộ.

Buồn của NHM: Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash thi đấu không khán giả - Ảnh 1.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 diễn ra không khán giả

Đội buồn nhất lúc này chắc hẳn là Team Flash. ADC cùng đồng đội đã quá quen thuộc với những sân khấu tràn ngập khán giả. Ngoài ra, những tiếng hò reo của NHM còn là động lực lớn cho những tuyển thủ như ADC, ProE. XB trả lời phỏng vấn trước chung kết: "Nhiều khi Team Flash lên sân khấu, tinh thần hưng phấn, team sẽ trình diễn bộ mặt khác".

Nhưng dù không khán giả, chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 vẫn sẽ diễn ra cực hoành tráng tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ là trận đấu siêu kinh điển, người hâm mộ còn lần đầu tiên được theo dõi những ca khúc của Liên Quân Mobile trình diễn trực tiếp. Đó là sự xuất hiện của những rapper đình đám như GDucky, LowG...

14h00 ngày 9/5, chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ khởi tranh. Liệu Saigon Phantom hay Team Flash sẽ là đội nâng cao chiếc Khiên và Gươm Danh Vọng? Đội chiến thắng sẽ đem về giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng và là hạt giống số 1 Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021.