Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, XB mệt mỏi vì bị "trẻ trâu" nháy máy làm phiền

04-05-2021 - 08:00 AM | Esport

Chia sẻ

XB liên tục bị làm phiền sau sự cố lộ số điện thoại trên sóng livestream.

Mới đây, XB bất ngờ để lộ số điện thoại trên sóng livestream. Và như bao streamer khác,tay chơi đường giữa của Team Flash gặp phiền phức khi "trẻ trâu" liên tục gọi điện, nháy máy. Thậm chí, anh chàng cảm thấy mệt mỏi, phiền toái vì bị làm phiền khi đang ngủ, nghỉ ngơi hay làm việc.

Cụ thể, XB chia sẻ: "Thực sự hiện tại mình đang rất là mệt mỏi, hôm nọ mình có để lộ số điện thoại trên sóng stream và hậu quả sau sai lầm đó là mấy hôm nay mình bị làm phiền liên tục. Các bạn gọi cho mình chỉ để nói những thứ chẳng ra đâu vào đâu (1 người 2 người thì không sao) nhưng nhiều người thì thực sự mình cảm thấy rất phiền toái! Các bạn gọi cho mình lúc các bạn đang rảnh nhưng mình lúc đó đang ngủ , đang nghỉ ngơi, đang làm việc".

Trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, XB mệt mỏi vì bị "trẻ trâu" nháy máy làm phiền - Ảnh 1.

XB chia sẻ trên Facebook

Anh hy vọng người hâm mộ hãy văn minh và thể hiện sự tôn trọng. "Các bạn hãy thể hiện sự yêu quý bằng việc nhắn tin cũng được chứ không cần phải gọi điện đâu", XB viết.

"Đừng để mình phải dồn nén quá nhiều sự khó chịu của người đến trước rồi phải nói nhưng lời lẽ không hay với các bạn đến sau".

Trước đó, XB phải lên mạng than vãn vì bị người hâm mộ "đào" lại những bức ảnh trong quá khứ. Ngay cả những bức ảnh chụp cùng bạn học nữ ngày xưa cũng được lật lại. Một hành động chẳng khác nào "đốt nhà" của "người hâm mộ" khi anh đang hạnh phúc cùng cô bạn gái Thùy Linh.

Chỉ trong thời gian ngắn, anh gặp phải nhiều phiền phức, ức chế. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới phong độ của XB. Đặc biệt là vào thời điểm quan trọng của XB cũng như Team Flash. Chưa đầy một tuần tới, chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra, ngày 9/5. Đây là trận đấu quyết định, tìm ra nhà vua Liên Quân Mobile Việt Nam.

Trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, XB mệt mỏi vì bị "trẻ trâu" nháy máy làm phiền - Ảnh 2.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 diễn ra vào 9/5 này