Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng trở lại, vẫn chờ ngày sang Hàn Quốc

GN , 20:59 10/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng đã có thể tập luyện cùng các đồng đội tại CLB Viettel. Anh chưa hồi phục 100% nhưng sẵn sàng ra sân.

Ngày 11/4, Viettel FC tiếp đón Cần Thơ trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022. Đáng chú ý, buổi tập chiều 10/4 của Viettel có sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng. Trung vệ đội trưởng đã có thể hoàn thành buổi tập và sẵn sàng ra sân ở trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng vẫn đang chờ đợi để được sang Hàn Quốc chữa trị dứt điểm chấn thương. Trước đó, anh bị đau cơ háng ở trận Viettel thắng Sài Gòn FC 2-0 ngày 5/3 thuộc vòng 3 V.League 2022. Anh đã bỏ lỡ các trận đấu quan trọng gặp HAGL và Hà Nội FC. Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng cũng không thể tham dự các trận đấu của ĐT Việt Nam trong tháng 3.

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng trở lại, vẫn chờ ngày sang Hàn Quốc  - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng tập luyện trong buổi chiều 10/4

Bùi Tiến Dũng là nhân tố quan trọng của Viettel FC trong nhiều năm trở lại đây. Việc đón chào đội trưởng trở lại là tín hiệu tốt nhưng nhiều CĐV của Viettel vẫn không thể hoàn toàn yên tâm. Nếu tái phát chấn thương, Bùi Tiến Dũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để hồi phục. Trường hợp thứ 2, cầu thủ này sang Hàn Quốc điều trị, anh khả năng sẽ bỏ lỡ giai đoạn tiếp theo của V.League 2022.

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng trở lại, vẫn chờ ngày sang Hàn Quốc  - Ảnh 2.

Cầu thủ mang áo số 4 rất thoải mái

Ảnh: FBNV

https://sport5.vn/bui-tien-dung-san-sang-tro-lai-van-cho-ngay-sang-han-quoc-20220410210916795.htm