Bùi Tiến Dũng mất hút, HLV Polking tiết lộ lý do đằng sau và nói lời "đường mật"

Trong những vòng đấu gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tục mất hút trong danh sách của CLB TP.HCM. Theo HLV Mano Polking, sở dĩ Bùi Tiến Dũng vắng mặt là vì chấn thương.

Tiến Dũng là thủ môn có tố chất tốt, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi trong làng bóng đá Việt Nam và chứng tỏ mình qua nhiều giải đấu. Lý do chúng tôi chưa sử dụng Tiến Dũng do anh còn gặp vấn đề chấn thương. Tôi kỳ vọng Dũng sẽ sớm trở lại", HLV Polking chia sẻ trước vòng 8 V.League 2021.

Bùi Tiến Dũng chưa thi đấu phút nào tại V.League 2021. Trên mạng xã hội, Bùi Tiến Dũng vẫn có nhiều hoạt động cùng cô bạn gái Dianka cũng như dự án kinh doanh riêng. Anh được CLB TP.HCM ký hợp đồng dài hạn nhưng chưa đóng góp được nhiều cho đội bóng. Điều này cũng khiến Tiến Dũng gặp nhiều áp lực. 

thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng chưa thể lấy lại suất bắt chính (Ảnh: Thủ Khúc)

Tập thể CLB TP. HCM đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng khi nhiều cầu thủ không thể ra sân. Đội trưởng Sầm Ngọc Đức chia sẻ: "Đội có nhiều ca chấn thương không đáng có, dẫn đến thành tích không tốt. Thời gian tới, nhiều cầu thủ sẽ quay trở lại. Hy vọng anh em nắm tay, giữ vững niềm tin và cùng nhau vượt qua khó khăn". 

CLB TP.HCM vừa nhận thất bại thứ 3 liên tiếp. Ở 3 vòng đấu gần đây, trận nào họ cũng bị thủng lưới 3 bàn. Đó là kết quả khó chấp nhận với sự đầu tư của ban lãnh đạo. Vì thế, áp lực đối với HLV Polking lúc này là cực lớn. Cuộc tiếp đón SLNA vào ngày 8/4 là cơ hội tốt để CLB TP.HCM chấm dứt mạch thua.