Bùi Tiến Dũng chuyển tiền tặng vợ dịp Valentine, kèm theo câu "dằn mặt"

M52 , 22:09 15/02/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Bà xã Tiến Dũng nhận được quà Valentine muộn nhưng "nhiều về lượng" đủ khiến cô nàng phải khoe ngay với dân mạng.

Tối 15/2, nàng WAGs Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp lại tin nhắn nhận được từ ngân hàng, trong đó thông báo cô nhận được số tiền 222.222.222 triệu đồng vào tài khoản. Nội dung chuyển khoản đã tiết lộ người gửi tiền: "Quà Valentine, bớt láo vợ nhé". Hoá ra chính Bùi Tiến Dũng đã gửi tiền tặng vợ nhân ngày lễ tình nhân.

Chia sẻ về món quà ấn tượng của chồng, Khánh Linh đặt câu hỏi: "Quà Valentine đã bị tắc đường lại còn kèm theo thông điệp dằn mặt?". Cô nàng không chỉ trách khéo Tiến Dũng gửi quà muộn, còn dùng biểu tượng mặt ngạc nhiên vì tin nhắn "cà khịa" của chồng.

Bùi Tiến Dũng chơi lớn: Chuyển hơn 200 triệu tặng vợ nhân Valentine, kèm theo câu "dằn mặt"  - Ảnh 1.

Khánh Linh khoe món quà hơn 200 triệu nhận từ Tiến Dũng. Ảnh: Instagram nhân vật.

Dù gửi quà muộn hơn 1 ngày nhưng đúng 14/2, Tiến Dũng cũng đã đăng ảnh hôn môi vợ với lời dẫn tình cảm: "Điều mong ước của anh ngày hôm nay là cùng em đi đến cuối cuộc đời! Chúc em Valentine hạnh phúc. Yêu em". Riêng về khoản "nịnh" vợ, Tiến Dũng cũng giỏi không kém gì cách anh chàng toả sáng trên sân cỏ.

Đáp lại, Khánh Linh cũng đã tự tay vào bếp làm bánh cá cho Tiến Dũng ăn trong ngày lễ của các cặp đôi. Cả hai mới chính thức về chung 1 nhà hồi tháng 1/2021 với chuỗi đám cưới ở 3 địa điểm lần lượt là Hà Tĩnh (quê Tiến Dũng), Bắc Ninh (quê Khánh Linh), Hà Nội (dành cho khách là bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể).

Tiến Dũng khoe ảnh tình cảm với vợ ngày 14/2, Khánh Linh cũng vào bếp vì chồng.