Bùi Hoàng Việt Anh tiết lộ thú vị về HLV Park Hang-seo, tự tin trước HAGL

Trước trận bán kết Cúp Quốc gia giữa HAGL và Hà Nội FC (23/11), trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã tỏ ra rất tự tin.

"Trận đấu với HAGL vào ngày mai sẽ rất khác trận đấu gần đây tại V.League. Đây là trận đấu trại Cúp Quốc gia, nếu thua sẽ bị loại. Còn trận đấu trước diễn ra khi đội em đã vô địch rồi. Toàn đội sẽ phải tập trung thi đấu, cố gắng phòng ngự tốt hơn. Trận này sẽ khó khăn hơn trận trước nhưng toàn đội rất quyết tâm chiến thắng", Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Việt Anh cũng tự tin cho dù trận đấu phải bước vào loạt đá luân lưu để phân thắng bại. Cần nhớ rằng, ở trận đấu gặp HAGL trên Pleiku vào tuần trước, Hà Nội FC đã bị cầm hào 1-1.

Một chia sẻ khá thú vị của Bùi Hoàng Việt Anh liên quan đến HLV Park Hang-seo đó là việc hai thầy trò đã "kết bạn" trên facebook. "Thỉnh thoảng có thấy thầy xem tin của tôi ", Việt Anh cười và trả lời.

Bùi Hoàng Việt Anh tiết lộ thú vị về HLV Park Hang-seo, tự tin trước HAGL - Ảnh 1.

Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ với nụ cười tươi (Ảnh: GN)

Ở trận đấu với HAGL sắp tới, Hà Nội FC vẫn chưa có sự phục vụ của Văn Quyết do chấn thương. Trong khi đội chủ sân Pleiku cũng gặp thiệt thòi với sự vắng mặt của Công Phượng. Bùi Hoàng Việt Anh đánh giá: "HAGL không có Công Phượng là lợi thế nho nhỏ với Hà Nội FC nhưng họ vẫn còn rất nhiều cầu thủ tấn công khác. Theo tôi, hiện giờ HAGL có Brandao và Văn Toàn là nguy hiểm nhất".

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội diễn ra vào lúc 17h ngày 23/11 trên sân Pleiku. Đội nào chiến thắng sẽ bước vào trận chung kết, đồng thời có lợi thế sân nhà ở trận cuối.