Vừa lỡ hẹn với Messi, Hoàng Đức vừa vắng buổi tập đầu của đội tuyển Việt Nam

Bảo Bình , 21:17 22/11/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Tiền vệ Hoàng Đức không có cơ hội trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất cho thần tượng Messi vì Argentina để thua 1-2 Saudi Arabia trận ra quân World Cup 2022.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức có mặt tại Qatar và theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Argentina và Saudi Arabia tối ngày 23/11. Tại đây, tiền vệ sinh năm 1998 sẽ được trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Thần tượng Messi nên Hoàng Đức rất mong muốn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao giải thưởng cho anh tuy nhiên ước muốn của cầu thủ Việt Nam đã không thể thực hiện vì tuyển Argentina bất ngờ để thua ngược 1-2 trước Saudia Arabia.

Vừa lỡ hẹn với Messi, Hoàng Đức vừa vắng buổi tập đầu của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Hoàng Đức có mặt xem trận Argentina và Saudi Arabia (Ảnh: FBNV)

Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đã thuộc về thủ môn Mohammed Al-Owais của đội tuyển Saudi Arabia sau màn trình diễn xuất thần, nhiều lần cứu thua và cản phá những cú sút như "nã đại bác" của các chân sút Argentina.

Vừa lỡ hẹn với Messi, Hoàng Đức vừa vắng buổi tập đầu của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Thủ môn Mohammed Al-Owais xuất sắc nhất trận đấu (Ảnh: Saudi Arabia Football)

Hoàn thành công việc của mình, Hoàng Đức sẽ trở về Việt Nam hội quân vào ngày 24/11. Chắc chắn anh sẽ lỡ buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội, bởi theo kế hoạch thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập trung tại Hà Nội vào sáng ngày 23/11 và có buổi tập vào lúc 16h00 cùng ngày.

Ngoài Hoàng Đức, buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam cũng sẽ vắng khá nhiều cầu thủ. Trong đó có tiền vệ Quang Hải đang đi tập huấn cùng Pau FC ngày 15/12 mới về Việt Nam. Cùng với đó, các cầu thủ của Bình Định, HAGL, Hà Nội thi đấu trận bán kết, chung kết cúp quốc gia cũng sẽ phải lên tuyển muộn vì thi đấu cho câu lạc bộ.

Dù vậy, việc vắng các cầu thủ cũng không ảnh hưởng quá nhiều, theo HLV Park Hang-seo những ngày đầu ban huấn luyện sẽ tập trung giám sát, kiểm tra chấn thương và giúp các cầu thủ giải tỏa tâm lý, mệt mỏi sau một năm thi đấu miệt mài. Tuyển Việt Nam sẽ tập một buổi trong ngày từ ngày 23 đến trận giao hữu với CLB Dortmund ngày 30/11.