Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bố Tiến Linh tay trắng ra về sau khi không ngại đường xá lên TP.HCM đón con

Anto , 20:53 24/06/2021 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 24/6, bố và em tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có mặt tại khu cách ly nhằm đón con trai mình trở về. Tuy nhiên, một vài trục trặc về giấy tờ nên đội tuyển chưa thể rời khu cách ly trở về nhà.

Chiều 24/6, đội tuyển Việt Nam đã trải qua 7 ngày cách ly tập trung tại TP. Hồ Chí Minh. Cuối buổi chiều, bố và em của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có mặt tại khu cách ly của đội tuyển để đón người hùng của gia đình về nhà.

Dự kiến ban đầu, cả đoàn sẽ được check-out khách sạn vào chiều nay (24/6). Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về nhà để tiến hành cách ly 7 ngày tại nhà. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm của cả đội chưa có nên phải tiếp tục ở lại chờ đến ngày mai.

Bố Tiến Linh tay trắng ra về sau khi không ngại đường xá lên TP.HCM đón con - Ảnh 1.

Bố Tiến Linh liên tục nhận các cuộc gọi từ người thân đến khi điện thoại hết pin (Ảnh: An Tô)

Bố và em trai của Tiến Linh đã chờ đợi đến khuya dù được thông báo cả đội sẽ không thể check-out hôm nay. Ông Nguyễn Tiến Quyền chia sẻ: “Khi nào Tiến Linh báo chú không được về thì chú về, giờ chú vẫn chờ. Sẽ lâu đấy, chú đi từ Bình Dương lên xe nhà nên lỡ rồi chờ luôn".

Em trai Tiến Linh cùng ba chờ anh trai check-out (Ảnh: An Tô)

Nhiều khả năng, cả đội tuyển sẽ check-out trở về nhà vào ngày mai 25/6. Cả đội sẽ cách ly thêm 7 ngày tại nhà trước khi trở lại CLB tập luyện. Dự kiến, các đội sẽ thi đấu tập trung các vòng đấu cuối V.League 2021 với hình thức thi đấu tập trung tại miền Bắc.