Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội tuyển Việt Nam chưa thể rời khu cách ly, bố Tiến Linh cũng đã rút về sau 5 tiếng chờ đợi

AN TÔ - CANDY , 15:15 24/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 24/6, hầu hết các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn tất việc cách ly y tế tại khách sạn trong vòng 7 ngày. Toàn đội đang thu dọn đồ đạc, chờ giấy xác nhận y tế để trở về gia đình nghỉ ngơi và tự cách ly tại nhà thêm 7 ngày.

20h09: Gia đình Tiến Linh cũng đã rút khỏi khách sạn. Bố anh cho biết nếu có thể check-out đêm nay, Tiến Linh cũng sẽ ở lại đợi sáng mai gia đình đón. Tạm thời các cầu thủ chỉ có thể chờ đợi thông báo mới nhất về việc hoàn tất cách ly y tế.

Đội tuyển Việt Nam chưa thể rời khu cách ly, bố Tiến Linh cũng đã rút về sau 5 tiếng chờ đợi - Ảnh 1.

19h48: Văn Toàn tâm trạng: "Con biết bây giờ mẹ chờ tin con".

Đội tuyển Việt Nam chưa thể rời khu cách ly, bố Tiến Linh cũng đã rút về sau 5 tiếng chờ đợi - Ảnh 2.

19h15: Tấn Trường thương vợ con đang chờ mình về: "Tội vợ tôi với mấy đứa nhỏ đợi tôi từ sáng, nấu cơm đợi tôi về mà giờ bị báo huỷ".

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Trời đã tối, bố Tiến Linh vẫn chờ bên ngoài nhưng chưa biết lúc nào đội tuyển có thể check-out - Ảnh 1.

19h07: Tấn Trường livestream cập nhật tình hình: Chưa biết khi nào đội được về, sắp đến bữa tối, thực đơn là súp bào ngư vi cá.

18h58: Trời đã tối, bố Tiến Linh vẫn ở ngoài, liên tục nhận được những cuộc gọi hỏi thăm từ gia đình.

Bố Tiến Linh chờ từ khi trời sáng đến khi trời tối để đón con trai

18h45: Bố và em trai Tiến Linh vẫn bám trụ lại bên ngoài dù chưa biết lúc nào Tiến Linh mới được check-out (Ảnh: An Tô).

18h41: Bùi Hoàng Việt Anh đăng ảnh tập thể dục và cảm thán vì vẫn chưa thể rời khách sạn.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Bố Tiến Linh lái xế hộp đến đón con trai nhưng đội tuyển chưa có kết quả xét nghiệm để rời khách sạn - Ảnh 1.

17h26: Bố Tiến Linh tâm sự: "Không khí đón đội tuyển khá trầm lắng, mọi người không đến vì phòng dịch. Tối nào Tiến Linh cũng gọi điện. Về bên này mới nói chuyện nhiều hơn với gia đình, bên kia thì bận tập luyện. 

Khi xem Tiến Linh thi đấu, tôi sung sướng, hồi hộp. Mấy trận này chỉ có người nhà xem với nhau, không rủ mọi người đến. Lúc Linh ghi bàn khó tả lắm, mọi người nhảy, vỗ tay, tự hào, mọi người gọi điện chia vui.  Bản thân chú rất hãnh diện về Linh, em nỗ lực phấn đấu có được kết quả như thế này".

17h16: HLV Park Hang-seo ngó ra ngoài cửa sổ quan sát phía dưới khách sạn (Video: An Tô).

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Bố Tiến Linh lái xế hộp đến đón con trai nhưng đội tuyển chưa có kết quả xét nghiệm để rời nơi cách ly - Ảnh 2.

Hai Long nhí nhảnh lộ diện sau trò chơi "trốn tìm"

17h06: HLV Park Hang-seo xuất hiện ở tầng cao khách sạn cách ly (chi nhánh 1)

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Bố Tiến Linh lái xế hộp đến đón con trai nhưng đội tuyển chưa có kết quả xét nghiệm để rời nơi cách ly - Ảnh 1.

Ảnh: JC Ngo

17h: Đình Trọng nói vọng ra ngoài: "Bọn em hôm nay không về được đâu".

16h57: Bố tiền đạo Tiến Linh lái Mercedes đến khách sạn đợi đón Tiến Linh.

Bố Tiến Linh sốt ruột đợi bên ngoài khách sạn

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Bố Tiến Linh lái xế hộp đến đón con trai nhưng đội tuyển chưa có kết quả xét nghiệm để rời nơi cách ly - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tiến Quyền - bố tiền đạo Tiến Linh trò chuyện cùng phóng viên

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Bố Tiến Linh lái xế hộp đến đón con trai nhưng đội tuyển chưa có kết quả xét nghiệm để rời nơi cách ly - Ảnh 2.

Ảnh: Le Viet Thanh

16h46: Đội tuyển Việt Nam chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19 nên chưa thể rời khu cách ly.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Đình Trọng cởi trần bên cửa sổ, Hai Long chơi "trốn tìm" - Ảnh 1.

16h30: Công Phượng đăng story tưởng nhớ người thầy cũ tại CLB Sint Truiden V.V - đội bóng Bỉ anh đã thi đấu hồi 2019.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Đình Trọng cởi trần bên cửa sổ, Hai Long chơi "trốn tìm" - Ảnh 2.

16h40: Tiền đạo Tiến Linh xuất hiện ở tầng 2 khách sạn.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Đình Trọng cởi trần bên cửa sổ, Hai Long chơi "trốn tìm" - Ảnh 1.

16h11: Tại chi nhánh 1 của khách sạn nơi đội tuyển cách ly, cầu thủ vẫn phơi quần áo ngoài ban công, chưa có dấu hiệu thu dọn đồ rời khỏi.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Đình Trọng cởi trần bên cửa sổ, Hai Long chơi "trốn tìm" - Ảnh 1.

15h48: Tiền đạo Tiến Linh cho biết trong thời gian cách ly tại khách sạn, HLV Park Hang-seo vẫn gửi những bài tập online yêu cầu các cầu thủ thực hiện để duy trì thể lực. Cả ngày trong phòng với 4 bức tường khiến các cầu thủ dù tập 2 buổi sáng chiều vẫn cảm thấy bí bách.

15h08: Chuyến bay đưa nhóm cầu thủ từ TP.HCM ra Hà Nội sẽ cất cánh lúc 17h00. Chuyến bay kéo dài 2 tiếng, dự kiến hạ cánh lúc 19h00. Những cầu thủ không có chung điểm đến sẽ di chuyển tự do theo địa điểm đã đăng ký với VFF.

15h00: Bộ phận an ninh bên ngoài khách sạn đã bắt đầu thu dọn rào chắn, dây căng cách ly để chuẩn bị cho các cầu thủ rời khách sạn.

Bảo vệ khách sạn đội tuyển cách ly thu dọn rào chắn chuẩn bị tiễn đội

14h00: Tiền vệ Hai Long lấp ló bên rèm cửa sổ, chơi trò trốn tìm. Vì mới chỉ được tiêm 1 mũi vaccine Covid-19 nên Hai Long cùng trợ lý Lư Đình Tuấn sẽ phải ở lại khách sạn cách ly thêm 7 ngày nữa. 

Cậu út tuyển Việt Nam Hai Long lấp ló sau rèm cửa đùa nghịch (Ảnh: An Tô)

Hai Long chơi trốn tìm bên rèm cửa sổ

13h00: Đình Trọng cởi trần đứng bên khung cửa sổ, háo hức vẫy chào mọi người bên ngoài. Sau 7 ngày cách ly, cộng thêm hơn 1 tháng tập trung và thi đấu cùng đội tuyển, cuối cùng anh cũng đã có thể trở về thăm gia đình. Gương mặt Đình Trọng đầy niềm vui.

Đội tuyển Việt Nam rời khu cách ly: Đình Trọng cởi trần bên cửa sổ, Hai Long chơi trốn tìm - Ảnh 2.

Ảnh: An Tô

12h: Ở chi nhánh 2 khách sạn nơi tuyển cách ly, thủ môn Văn Hoàng thu dọn những đôi giày phơi ngoài ban công để chuẩn bị hành lý rời nơi cách ly (Ảnh: An Tô)

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Đình Trọng cởi trần bên cửa sổ, Hai Long chơi "trốn tìm" - Ảnh 4.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly: Đình Trọng cởi trần bên cửa sổ, Hai Long chơi "trốn tìm" - Ảnh 6.

HLV thể lực Park Sung-gyun trong ngày cuối tại khách sạn cách ly (Ảnh: An Tô)

Sau hành trình lịch sử tại vòng loại 2 World Cup 2022 ở UAE, đội tuyển Việt Nam về nước và thực hiện cách ly y tế tại 2 khách sạn ở quận 7 TP.HCM. Bộ Y tế đã đồng ý với đề xuất để đội tuyển cách ly 7 ngày do đội đã được tiêm vaccine trước khi sang Dubai, UAE thi đấu. Đến hôm nay 24/6 nhiều người đủ điều kiện hoàn tất cách ly để trở về tự cách ly tại gia đình.

Rời khách sạn, các cầu thủ trở về địa phương phải cập nhật với địa phương tình hình sức khỏe của mình, tự cách ly tại nhà trong 7 ngày và lấy mẫu xét nghiệm vào ngày thứ 7 của kì tự cách ly. Nếu âm tính, họ mới được sinh hoạt bình thường cùng mọi người và tiếp tục theo dõi sức khỏe trong vòng 28 ngày kể từ khi về nước. 

Những người mới tiêm 1 mũi sẽ phải ở lại khách sạn cách ly y tế dài hơn. Đội tuyển có 2 trường hợp như vậy. Là Hai Long và trợ lý Lư Đình Tuấn.