Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bố Tiến Linh đi ô tô đến đón con trai, sẵn sàng phục vụ mọi món ăn theo yêu cầu

An Tô - GG , 17:47 24/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 24/6, người nhà cầu thủ Tiến Linh đã có mặt tại nơi ĐT Việt Nam cách ly để đón con trai về nhà.

Ông Nguyễn Tiến Quyền, bố tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cùng con trai út đến đón Tiến Linh từ khách sạn về nhà sau 7 ngày cách ly. Dù phải chờ đợi rất lâu bởi các thành viên của ĐT Việt Nam chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19, nhưng ông Tiến Quyền vẫn vui vẻ trả lời những câu hỏi của các phóng viên.

"Không khí ăn mừng lần này có phần trầm hơn mọi khi. Mọi người trong gia đình cũng chỉ xem với nhau, không mời mọi người đến nhà vì dịch bệnh. Lúc Linh ghi bàn thì cảm thấy khó tả lắm, mọi người cùng nhảy, vỗ tay. Cảm xúc rất tự hào, người thân cũng gọi điện chia vui.

Bản thân tôi rất hãnh diện về Linh khi nỗ lực phấn đấu và có được kết quả như thế này. Bóng đá là môn tập thể, Tiến Linh góp phần nhỏ công sức vào thành công của đội tuyển. Những bàn thắng của Linh đều có tính quyết định", ông Nguyễn Tiến Quyền chia sẻ.

Bố Tiến Linh đi ô tô đến đón con trai (Ảnh: An Tô)

Nói về những việc chuẩn bị để đón Tiến Linh về nhà, ông Nguyễn Tiến Quyền cho biết: "Cả nhà rất vui vì được đi đón Linh về, cũng hơn 2 tháng r chưa gặp nhau. Nhưng không khí hào hứng, sôi động cũng bị giảm đi một chút vì sẽ không tổ chức tiệc ăn mừng. Hồi đi SEA Games về, gia đình có làm vài mâm mời khách, nhưng bây giờ thì chưa được. Bây giờ, đón Linh về, cho con nghỉ ngơi, lấy lại sức rồi tập cùng CLB. Linh cảm thấy thích món gì thì làm cho con ăn, không có gì khó khăn cả".

Hiện tại, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 và quyết định được phép rời khỏi khu cách ly của địa phương.