Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Thanh Tùng khẳng định Lai Bâng là người xứng đáng nhất để nhận giải Wechoice Awards 2020

MẠNH ĐĂNG , 15:50 20/01/2021 | Esport

Chia sẻ

Dù yêu thích Xuân Bách, nhưng BLV Thanh Tùng không thể phủ nhận thành tựu của Lai Bâng trong năm 2020.

"Wechoice bảo mình bình chọn cho ai? Mình không ngần ngại trả lời là Xuân Bách, tuyển thủ mình thích nhất. Nhưng nếu Wechoice hỏi mình kêu gọi cho ai? Mình muốn dành một phiếu cho Lai Bâng - người theo mình là xứng đáng nhất trong năm nay!", BLV Thanh Tùng chia sẻ trên Fanpage cá nhân.

Hiện tại, Lai Bâng là 1 trong 10 đề cử ở hạng mục Game thủ/Streamer tại Wechoice Awards 2020. Lúc này, tay chơi sinh năm 2001 gặp khó khi xếp vỏn vẹn vị trí thứ 8 về số lượt bình chọn. Vì vậy, BLV Thanh Tùng quyết định sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để kêu gọi cho đàn em. Năm nay, anh được chọn là "sứ giả" của Liên Quân Mobile tại lễ trao giải danh giá này.

BLV Thanh Tùng khẳng định Lai Bâng là người xứng đáng nhất để nhận giải Wechoice Awards 2020 - Ảnh 1.

BLV Thanh Tùng kêu gọi bình chọn cho Lai Bâng.

Giống như những NHM khác, BLV Thanh Tùng không khỏi tiếc nuối khi Lai Bâng cùng đồng đội không thể giành chiến thắng trước MAD Team trong trận chung kết AIC 2020, hay những thất bại tại ĐTDV, APL 2020. Dẫu vậy, Lai Bâng vẫn có một năm hoàn hảo, truyền cảm hứng tới đông đảo NHM Liên Quân Mobile.

Với sự xuất hiện của Lai Bâng ở năm 2020, SGP khiến đội tuyển thống trị Liên Quân Mobile Việt Nam và thế giới, Team Flash phải e ngại. Thậm chí, SGP khiến Team Flash trở thành cựu vương với chiến thắng thuyết phục tại chung kết ĐTDV mùa Đông 2020. Khi đó, Lai Bâng là người chơi xuất sắc nhất của giải đấu, anh giành danh hiệu MVP.

BLV Thanh Tùng khẳng định Lai Bâng là người xứng đáng nhất để nhận giải Wechoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Lai Bâng đã có một năm 2020 thành công ngoài mong đợi.

"Một năm 2020 rực lửa nhưng thiếu đi sự hoàn hảo, sẽ là động lực to lớn để Bâng cùng SGP tiếp tục đi trên con đường trở thành tượng đài của Liên quân thế giới, họ có đủ quyết tâm, và động lực để làm điều đó", BLV Thanh Tùng nói tiếp.

"Và kêu gọi của mình, dành cho Bâng, hi vọng sẽ cùng các bạn khán giả tiếp thêm động lực cho tuyển thủ này vươn tới thành công rực rỡ trong 2021".

Quả thực, Lai Bâng đã có một hành trình diệu kỳ ở năm 2020. Với sự hỗ trợ đắc lực của BLV Thanh Tùng, sứ giả của Liên Quân Mobile, liệu Lai Bâng có làm nên điều kỳ diệu ở hạng mục Game thủ/ Streamer của năm.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.