Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Biến căng: Pháp sư Hoa Lư - Huy Popper bị fan quá khích doạ "chém" vì lí do khó đỡ

TRỌNG PHÚ , 13:59 28/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau nhiều lần dùng tâm linh can thiệp vào các trận đấu tại ĐTDV mùa Đông 2021, Huy Popper bất ngờ bị fan của Team Flash doạ "chém".

BLV Huy Popper chia sẻ bị fan quá khích của Team Flash dọa "chém" vì "đoán ngược"

Tối 24/9, ĐKVĐ ĐTDV mùa Xuân 2021 - Team Flash đụng độ BOX Gaming trong khuôn khổ vòng 4 ĐTDV mùa Đông 2021. Team Flash dễ dàng bóp nghẹt BOX Gaming trong 2 ván đấu đầu tiên và giành được nhiều lợi thế. Sẽ không có nhiều bất ngờ nếu Flash giành chiến thắng 3 - 0 một cách dễ dàng. Thế nhưng, thế lực tâm linh - Huy Popper đã can thiệp vào kết quả của trận đấu khi dự đoán rằng hôm nay sẽ "nghỉ sớm".

Kết quả, BOX Gaming lật kèo ngoạn mục và giành chiến thắng chung cuộc 3 - 2. Sau trận đấu này, Pháp sư Hoa Lư một lần nữa bị fan quá khích của FL "hỏi thăm".

Biến căng: Pháp sư Hoa Lư - Huy Popper bị fan quá khích dọa "chém" vì lí do khó đỡ - Ảnh 1.

Huy Popper bị fan quá khích của Flash khủng bố sau những lần dự đoán kết quả ĐTDV.

Liệu sự việc có dừng lại ở mức "hỏi thăm" Huy Popper như thông thường?

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, khủng bố tinh thần tuy nhiều nhưng có một fan quá khích đến mức dọa "chém" vị pháp sư của chúng ta. Qua chia sẻ của BLV Huy Popper, được biết đây là một fan hâm mộ của Team Flash.

Bất ngờ hơn, fan hâm mộ này chỉ là một cậu nhóc còn chưa học hết cấp THCS. Cậu nhóc này dọa Pháp sư của chúng ta rằng nếu FL thua VGM thì sẽ gọi người "chém".

Sau trận đấu Super Sunday ngày hôm qua, Team Flash xuất sắc giành chiến thắng 3 - 1 trước V Gaming. Người hâm mộ của Huy Popper rất tò mò về động thái của cậu nhóc này. Theo chia sẻ của BLV Huy Popper, trước đó, cậu nhóc đã liên tục nhắn tin, bình luận thiếu tôn trọng các BLV, nhưng sau khi Team Flash thắng thì lại làm ra vẻ chưa có chuyện gì xảy ra.

BLV Huy Popper quyết làm căng vụ việc này.

Tuy nhiên, để dạy cho những trường hợp "trẻ người non dạ" này một bài học, BLV Huy Popper quyết làm căng vụ việc này. Pháp sư Hoa Lư cho biết sẽ tìm thông tin của cậu nhóc và có thể gặp, trao đổi với phụ huynh và nhà trường nơi cậu này theo học.

Đây có lẽ là một bài học đắt giá cho những thành phần fan quá khích không biết chọn lọc từ ngữ và thiếu suy nghĩ. Hành động này của BLV Huy Popper đáng được ủng hộ để góp phần tạo nên một cộng đồng Liên Quân Việt Nam lành mạnh hơn.