Báo Pháp hứng thú với bình luận "văn mẫu" từ fan Việt Nam trên trang chủ Pau FC

Fanpage của Pau FC sở hữu lượng tương tác rất lớn sau khi công bố ký hợp đồng với Quang Hải. Đó là điều đã được dự báo từ trước, giới truyền thông Pháp cũng bày tỏ sự hứng thú với "hiện tượng" này.

Trước khi thông tin Quang Hải đầu quân cho Pau FC xuất hiện, fanpage của đội bóng này có lượng tương tác rất ít ỏi dù có khá nhiều thông tin và phần hình ảnh cũng được đầu tư ở mức độ nhất định. Hiện tại, fanpage Pau Football Club đã có tới 190.128 lượt theo dõi. Hai bài đăng có sự xuất hiện của Quang Hải thu về hơn 255.000 lượt like, hơn 25.000 lượt bình luận. 

Trong đó, có rất nhiều đoạn bình luận giống nhau với nội dung "tôi là fan của Pau FC 20 năm" được các fan liên tục đăng tải. Trang tin chuyên cập nhật về Ligue 2 là Maligue2.fr đã có bài viết thể hiện sự thích thú với hiện tượng này với bình luận: "Hãy đọc những bình luận dưới bài đăng về Quang Hải của Pau FC, các fan thật độc đáo và hài hước". 

Báo Pháp hứng thú với bình luận "văn mẫu" từ fan Việt Nam trên trang chủ Pau FC  - Ảnh 1.

Trang tin của Pháp hứng thú với lượt tương tác tăng chóng mặt từ fanpage Pau FC

Ngoài những bình luận vui vẻ như vậy, hầu hết là lời chúc mừng dành cho tiền vệ của ĐT Việt Nam. Đầu quân cho một đội bóng tại Ligue 2 là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Quang Hải. Đây là môi trường thích hợp để anh bắt đầu sự nghiệp tại châu Âu. Pau FC không phải cái tên lớn nhưng đang thay máu lực lượng, sẵn sàng tạo điều kiện cho các tân binh thể hiện. 

Chiều ngược lại, Quang Hải cũng mang đến cho Pau FC những giá trị nhất định về mặt hình ảnh và truyền thông. Tất nhiên, mức độ thành công của Quang Hải phải được đánh giá dựa trên màn trình diễn trên sân cỏ thay vì lượt like. 

Hôm nay (30/6), Quang Hải sẽ tham dự lễ ra mắt với một số tân binh khác của đội bóng trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Sau đó anh bắt đầu tập luyện với các đồng đội mới để chuẩn bị cho mùa giải 2022/2023. Pau FC có lịch tập luyện 2 buổi một ngày, toàn đội rèn thể lực vào buổi sáng và chiến thuật vào buổi chiều. Đây là giai đoạn rất quan trọng với các CLB tại châu Âu, hiệu quả của việc tập luyện tiền mùa giải ảnh hưởng nhiều đến thành bại của cả mùa giải. 

https://sport5.vn/bao-phap-hung-thu-voi-binh-luan-van-mau-tu-fan-viet-nam-tren-trang-chu-pau-fc-20220630110735517.htm