Giá vé xem Quang Hải thi đấu tại Pau FC là bao nhiêu?

ĐẶNG LAI , 09:03 30/06/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Pau FC đang mở bán vé cả mùa giải 2022/23. Nhìn chung, với tầm vóc của một CLB trung bình tại Ligue 2 thì giá vé họ đề ra cũng rất vừa phải…


Giá vé xem Quang Hải thi đấu tại Pau FC là bao nhiêu? - Ảnh 1.

CĐV chỉ mất 340 euro để xem Pau FC thi đấu cả mùa

NHM có thể mua vé cả mùa trên website chính thức của Pau FC (paufc.fr). Tại đây có đầy đủ hướng dẫn về cách thức mua vé, nhận vé và các mức giá. Theo giá niêm yết, giá vé mùa dành cho các CĐV ngồi tại khu vực khán đài A là 340 euro (8,34 triệu đồng), khán đài B là 260 euro (6,32 triệu đồng).

Đối với những người thất nghiệp, sinh viên hay người khuyết tật thì giá vé giảm còn 260 euro (khán đài A), tương đương 6,32 triệu đồng và 180 euro (khán đài B): 4,4 triệu đồng. Trẻ em dưới 12 tuổi được áp mức giá dễ chịu, với 2,9 triệu và 2,2 triệu đồng cho 2 khán đài A và B.

Nhìn chung, do sức chứa của sân Nouste Camp chỉ vào khoảng hơn 4.000 ghế (bé nhất Ligue 2), sân bóng chỉ có 2 khán đài nên doanh thu từ bán vé của Pau FC cũng sẽ không nhiều. Đó là lý do trong các trận đấu quan trọng (gặp những CLB lớn của Pháp), họ phải đi mượn sân.

Giá vé xem Quang Hải thi đấu tại Pau FC là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Sức hút của Pau FC sẽ lớn hơn khi có Quang Hải?

Ví dụ gần nhất là trận đấu với PSG tại Cúp Quốc gia Pháp vào tháng 1/2020. Khi đó, Pau phải tổ chức trận đấu tại sân Stade du Hameau (sức chứa 14.500 ghế). Với tư cách là chủ nhà, họ đã có dịp kiếm bộn sau trận đấu này nhờ doanh thu từ việc bán vé. Bởi các CĐV sẵn sàng chi đậm để được tận mắt chứng kiến những ngôi sao như Herrera, Verratti, Sarabia, Parades, Draxler hay Icardi trên sân.

Ligue 2 mùa giải sắp tới sẽ khai mạc từ 30/7, có sự góp mặt của 20 đội bóng, thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt đi và về. Như vậy, Quang Hải và đồng đội sẽ có 19 trận sân nhà. Nếu mua vé từng trận thì giá mỗi trận cũng chỉ tối đa là 30 euro. Ngoài ra, Pau FC sẽ thi đấu tại Cúp QG và đây là cơ hội để CLB này có dịp đọ sức với các ngôi sao Ligue 1.