"Bậc thầy Wushu" tung đòn đấm trời giáng, đánh bại võ sĩ đường phố chỉ sau 16 giây

AB , 01:42 21/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Andrey Efimov đã giành thắng lợi ấn tượng trước đối thủ Peter Stupin tại giải đấu có tên Top Dog.

"Bậc thầy Wushu" giành chiến thắng sau 16 giây

Mới đây, tờ Mixedmartialarts gây chú ý khi đăng tải đoạn video ghi lại một pha knock-out mãn nhãn tại giải quyền Anh tay trần. Sau những đòn đánh liên tiếp tới từ đôi bên, cuộc đối đầu đã khép lại chỉ sau vỏn vẹn 16 giây.

Theo tìm hiểu, đây là trận đấu giữa Andrey Efimov và đối thủ Peter Stupin trong khuôn khổ giải quyền Anh tay trần Top Dog. Trước thềm cuộc đối đầu, Efimov, 25 tuổi, được đánh giá cao hơn. Tay đấm có biệt danh "Bậc thầy wushu" từng lên ngôi tại võ thuật Strelka và có kinh nghiệm thi đấu MMA chuyên nghiệp. Phía đối diện, Stupin mới chỉ 18 tuổi, mới chỉ tranh tài ở một số giải võ thuật đường phố trong quá khứ.

Trong lần đầu xuất hiện ở giải đấu, cả hai tay đấm đều muốn gây ấn tượng. Sau một tổ hợp đòn trượt của Efimov, Stupin lập tức lao lên tung hàng loạt đòn tay. Dù vậy, "Bậc thầy wushu" tránh được phần lớn đòn đánh này.

"Bậc thầy Wushu" tung đòn đấm trời giáng, đánh bại võ sĩ đường phố chỉ sau 16 giây - Ảnh 2.

Cú đòn mang về chiến thắng cho Efimov

Efimov nhận thấy sơ hở của đối thủ khi tung đòn và lập tức dồn lên. Võ sĩ sinh năm 1996 có một cú đấm bằng tay trái cực nặng. Stupin ngã gục, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Đây là chiến thắng nhanh nhất sự nghiệp của Efimov. Quãng thời gian vừa qua, võ sĩ người Nga tạm rời xa quyền Anh để tập trung cho MMA. 4 tháng qua, Efimov thượng đài 3 lần, thắng 2 - thua 1.

"Bậc thầy Wushu" tung đòn đấm trời giáng, đánh bại võ sĩ đường phố chỉ sau 16 giây - Ảnh 3.

Võ sĩ Andrey Efimov