Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bác sĩ Choi Ju-young phải cách ly, U23 Việt Nam ở trạng thái sung nhất trước trận với U23 Uzbekistan

Thanh Xuân , 08:44 29/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của bác sĩ Choi Ju-young trong trận đấu tối nay.

U23 Việt Nam sẽ đối đầu với đội bóng quen U23 Uzbekistan trong trận đấu diễn ra lúc 19h00 tối nay ngày 29/3. Ở trận đấu này đội bóng của quyền HLV Lee Young-jin chào đón sự trở lại của hậu vệ Thái Bá Sang. Như vậy, U23 Việt Nam đang có lực lượng đảm bảo và sung sức nhất cho trận đấu. 

Tuy nhiên, bác sĩ Choi Ju-young là thành viên mới nhất không thể góp mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam trước trận gặp U23 Uzbekistan vì lý do sức khỏe và phải cách ly.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Dụng Quang Nho cho biết: 

"Tôi cùng các đồng đội có mục tiêu rất cao là được thi đấu cọ xát với các đối thủ mạnh ở giải lần này. Ngoài vị trí tiền vệ trung tâm quen thuộc, cá nhân tôi cũng đang được thử nghiệm ở các vị trí mới như hậu vệ biên, trung vệ và cố gắng thích nghi nhanh nhất có thể. Toàn đội sẽ quyết tâm để lại dấu ấn ở trận đấu cuối cùng tại Dubai".

Bác sĩ Choi Ju-young phải cách ly, U23 Việt Nam ở trạng thái sung nhất trước trận với U23 Uzbekistan - Ảnh 1.

U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu (Ảnh: VFF)

Là cầu thủ trẻ được thử sức tại giải đấu chất lượng, tiền vệ Huỳnh Công Đến rút ra rất nhiều bài học kinh nghiệm:

"Đối thủ rất to cao và không để cho các cầu thủ U23 Việt Nam có thời gian để xử lý bóng. Do vậy, chúng tôi phải xử lý tình huống rất nhanh và không đưa mình vào thế tranh chấp 1-1 với họ. Về thể lực thì chúng tôi cũng khá tốt, nhưng về sự tự tin thì vẫn còn hơi thiếu, chưa mạnh dạn cầm bóng. Một phần cũng do đối phương gây áp lực rất mạnh nên các hậu vệ U23 Việt Nam buộc phải chơi chắc chắn và đá bóng dài nhiều".

https://sport5.vn/bac-si-choi-ju-young-phai-cach-ly-u23-viet-nam-o-trang-thai-sung-nhat-truoc-tran-voi-u23-uzbekistan-2022032908243551.htm