Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Anthony Joshua muốn được Tyson Fury hỗ trợ để chuẩn bị cho kèo tái đấu cùng Oleksandr Usyk

27-10-2021 - 08:00 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Cựu vương Anthony Joshua đã có những chia sẻ về lời đề nghị hỗ trợ tới từ Tyson Dủy.

Trong buổi trả lời phỏng vấn hồi đầu tháng, nhà vô địch Tyson Fury cho hay sẵn sàng hỗ trợ Anthony Joshua để chuẩn bị cho trận tái đấu cùng Oleksandr Usyk. "Gypsy King" cũng đảm bảo sẽ giúp Joshua phục thù thành công thất bại bằng điểm số đồng thuận phải nhận hồi cuối tháng 9.

Khi được hỏi về lời đề nghị này trong buổi phỏng vấn mới đây, Joshua tỏ ra rất hào hứng và sẵn sàng chào đón Fury.

Anthony Joshua muốn được Tyson Fury hỗ trợ để chuẩn bị cho kèo tái đấu cùng Oleksandr Usyk - Ảnh 1.

Joshua cho biết chào đón Fury tới phòng tập của mình

"Tất nhiên rồi, nhưng trong trường hợp anh ta không đòi tiền công tập cùng. Anh ta sẽ được chào đón nồng nhiệt và có thể tập cùng với tôi nữa. Tôi cần một HLV sẽ quay trực tiếp buổi tập đó. Điều này sẽ rất tuyệt. Tôi nghĩ đó là cách dễ nhất để kéo anh ta lên võ đài. Chúng tôi sẽ đặt máy quay và ông bầu Eddie Hearn sẽ tìm cách phát trên các nền tảng MXH".

Trong quá khứ Joshua và Fury từng nhiều lần liên hệ nhau để thượng đài nhưng bất thành. Dù vậy, Joshua khẳng định vẫn sẽ chạm trán cùng Fury trong tương lai. Joshua cho rằng việc tập cùng sẽ không ảnh hưởng tới việc lộ chiến thuật.

"Fury có thể xem tôi tập luyện, tôi cam đoan. Đấu tập khác với thi đấu, vì thế, anh ta có thể đến và được chào đón. Hy vọng anh ta sẽ cho tôi một số lời khuyên. Tôi không phải đối thủ tiếp theo của Fury nên anh ta không phải lo lắng điều gì cả", Joshua nói thêm.

Lúc này, Joshua đã kích hoạt điều khoản tái đấu. Theo một số nguồn tin, Joshua có thể tái đấu để đòi lại đai WBA, WBO, IBF vào tháng 3 năm sau.

HIGHLIGHTS | Anthony Joshua thất bại trước Oleksandr Usyk (Nguồn: DAZN)