Andre Drummond xứng danh "Ông bố siêu nhân" qua clip cứu con trai khỏi đuối nước

Anto , 10:33 13/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Andre Drummond đã trở thành người hùng không áo choàng trong ngày hôm qua sau khi cứu con trai khỏi đuối nước.

Andre Drummond "anh hùng không khoác áo choàng"

Andre Drummond mới đây đã được người hâm mộ đặt cho biệt danh "Ông bố siêu nhân" sau màn ứng cứu kịp thời khi chứng kiến cậu con trai 2 tuổi ngã xuống bể bơi. Cách đây không lâu, Andre Drummond đã đăng tải một dòng trạng thái "Không phải siêu nhân nào cũng mặc áo choàng", đi kèm với clip camera giám sát ghi lại cảnh Deon - con trai 2 tuổi của Drummond trượt chân xuống bể bơi.

Ở tình huống bất ngờ đó, trong khi những người đứng cạnh còn bất ngờ chưa kịp phản ứng thì Andre Drummond từ trong nhà đã nhanh chóng lao ra, nhảy xuống bể bơi và kịp thời nhấc Deon lên khỏi mặt nước. Mặc dù tính chất sự việc không quá nguy hiểm, thế nhưng trước sự ứng cứu nhanh chóng của Andre Drummond, clip trên đã thu về hơn 1 triệu view và nhiều dòng bình luận có cánh dành cho trung phong của Philadelphia 76ers.

Về phía Deon, không có chấn thương nào xảy ra đối với cậu bé. Thậm chí trong camera còn cho thấy Deon cảm thấy khá thú vị với tình huống trên. Cậu bé khi được bế lên bờ miệng vẫn còn cười và mong muốn được xuống lại bể bơi cùng với Andre Drummond.

Andre Drummond xứng danh "Ông bố siêu nhân" qua clip cứu con trai khỏi đuối nước - Ảnh 2.

Sự cố hy hữu trên chắc chắn là một cơn ác mộng đối với bất cứ vị phụ huynh nào, Andre Drummond bình luận thêm trong dòng trạng thái đăng tải. Với việc sở hữu một bể bơi tại gia và một cậu con trai hiếu động như Deon, rõ ràng nếu không để ý, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Hy vọng sau vụ việc trên, Andre Drummond cũng như bất kỳ gia đình nào có bể bơi trong nhà sẽ để ý hơn tới con cái, để tránh những điều đáng tiếc trong tương lai. Về phía Andre Drummond, quãng thời gian hiện tại cũng giúp anh có thêm những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và đặc biệt là với Deon. Ở mùa giải tới, Andre Drummond sẽ khoác áo Philadelphia 76ers.