AIC 2021: Bài hát chủ đề của giải đấu "Time Makes Heroes" sẽ ra mắt cùng màn debut solo của một nữ Idol ảo

TRỌNG PHÚ , 08:00 01/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Các khán giả của LQM chắc hẳn cũng đang rất ngóng chờ bài hát chủ đề mang tên Time Makes Heroes - thông điệp chủ đạo của giải đấu AIC 2021 chính thức ra mắt.

Qua từng giải đấu, Liên Quân Mobile luôn cố gắng để mang đến những bất ngờ cho người hâm mộ bằng những bài hát chủ đề hoành tráng cùng sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia góp giọng. “Time Makes Heroes” - bài hát chủ đề của AIC 2021 năm nay cũng không phải ngoại lệ khi đây sẽ là lần đầu tiên Liên Quân Mobile hợp tác cùng 1 nữ idol và đó không ai khác chính là Yena, thành viên của nhóm nhạc thần tượng WaVe.

AIC 2021: Bài hát chủ đề "Time Makes Heroes"

Bài hát chủ đề "Time Makes Heroes" lần này cũng chính là sản phẩm debut solo của nữ idol ảo sau khi ra mắt thành công cùng nhóm nhạc WaVe. Khác với giai điệu vui tươi của “Ride On”, Yena trong “Time Makes Heroes” sẽ lần đầu thử sức với dòng nhạc epic.

AIC 2021: Bài hát chủ đề của giải đấu "Time Makes Heroes" sẽ ra mắt cùng màn debut solo của một nữ Idol ảo - Ảnh 1.

Bài hát chủ đề AIC 2021 - Time Makes Heroes lần này cũng chính là sản phẩm debut solo của nữ idol ảo.

Nhằm tôn vinh những thử thách mà các đội tuyển đã vượt qua trên hành trình đến với chức vô địch cùng sự ngoan cường đã đưa họ lên tới đỉnh cao, Time Makes Heroes là lời tán dương, động viên tinh thần các tuyển thủ trước những khoảnh khắc trọng đại nơi họ chiến thắng mọi khó khăn để trở thành những người hùng thực sự của Liên Quân Mobile.

Ca từ mạnh mẽ cùng âm nhạc đầy cảm xúc mà thể loại này mang lại kết hợp cùng giọng hát của nữ idol chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, truyền tải trọn vẹn thông điệp của giải đấu cũng như khơi dậy tinh thần nỗ lực không ngừng và chiến đấu hết mình để chạm đến vinh quang trong các tuyển thủ.

AIC 2021: Bài hát chủ đề của giải đấu "Time Makes Heroes" sẽ ra mắt cùng màn debut solo của một nữ Idol ảo - Ảnh 2.

Time Makes Heroes là lời tán dương, động viên tinh thần các tuyển thủ trước những khoảnh khắc trọng đại.

MV chính thức cho “Time Makes Heroes” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/12 tới đây. Tiếp nối thành công từ AWC 2021 với công nghệ thực tế ảo cùng sự đầu tư kỹ lưỡng của Liên Quân Mobile cho các sản phẩm âm nhạc gần đây, người hâm mộ toàn thế giới hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm âm nhạc hoành tráng cùng những trải nghiệm thú vị mới và MV tới đây mang lại.

AIC 2021: Bài hát chủ đề của giải đấu "Time Makes Heroes" sẽ ra mắt cùng màn debut solo của một nữ Idol ảo - Ảnh 3.

MV chính thức cho “Time Makes Heroes” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/12 tới đây.

Dự án hợp tác của Yena WaVe cùng Liên Quân Mobile tại AIC 2021 với việc thử sức cùng dòng nhạc epic hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc mãnh liệt đối với không chỉ khán giả mà còn tiếp thêm tinh thần cho các tuyển thủ đang thi đấu tại giải. Các khán giả hãy cùng chờ đợi đến ngày ra mắt MV để thưởng thức sản phẩm âm nhạc đặc biệt này nhé!

AIC 2021: Cơ hội lớn cho các đội tuyển Việt Nam

AIC 2021 với tổng giải thưởng kỷ lục lên tới 23 tỷ đồng đã chính thức khởi tranh vào ngày 26/11 vừa qua trong sự chờ đợi của người hâm mộ Liên Quân trên toàn thế giới.

Các khán giả hãy cùng theo dõi giải đấu và cổ vũ cho 3 đội tuyển Việt Nam là Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash trên hành trình đòi lại vị thế trên đấu trường quốc tế quy mô nhất trong lịch sử này nhé.