"ADC trở lại đi rừng là quyết định sáng suốt"

HUYỀN TRÂN , 12:49 24/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Sắp tới, cổ động viên LQVN một lần nữa sẽ chứng kiến ADC cầm trịch đường rừng của Team Flash.

Chiều 26/3, ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ bước vào giai đoạn lượt về. Thời gian nghỉ ngơi vừa qua, các đội cũng ít nhiều có sự thay đổi. Đa số là việc bổ sung lực lượng cho trận chiến cuối cùng. Song, trong tất cả, việc ADC tuyên bố trở lại đường rừng vẫn gây chú ý nhất. 

ADC quyết định trở lại vị trí đi rừng

ADC quyết định trở lại vị trí đi rừng

Mới đây, trong buổi trò chuyện cùng PS Man, cựu sao LQVN rất hứng thú với quyết định từ người đồng nghiệp cũ. 

Huyền thoại 24 tuổi cho rằng đây là lựa chọn đúng với ADC. Dù gì, ngôi sao FL cũng có màn trình diễn không quá thành công ở vị trí xạ thủ. 

"Rõ ràng, việc chuyển sang chơi ở vị trí xạ thủ khiến ADC chưa toả sáng giống như cách cậu ấy từng thể hiện trong vai trò đi rừng. Bằng chứng là khi gặp các đội top 4 như VGM, SGP, đội thi đấu chật vật và để thua chóng vánh. Quan trọng, ADC không thể gồng gánh team", PS Man chia sẻ. 

"Nếu ADC khẳng định muốn trở lại vị trí rừng thì tôi nghĩ điều này hết sức sáng suốt. Bởi lẽ, cậu ấy có tố chất ngôi sao, khả năng toả sáng cá nhân cũng rất tốt. Đặc biệt, rừng là nơi chắp cánh cho ADC vươn tầm thế giới. Một vai trò quen thuộc như vậy vẫn thích hợp nhất với cậu ấy", cựu sao LQVN nói thêm.

PS Man chia sẻ về việc ADC trở lại đường rừng

PS Man chia sẻ về việc ADC trở lại đường rừng

Thế nhưng, PS Man lại không chắc ADC về lại rừng có tốt cho Team Flash hay không. "Có lẽ quyết định mới này từ ADC cho thấy rõ sự bí bách của FL. Họ đang trong giai đoạn thay máu đội hình. Vì thế, FL sẽ gặp rất nhiều bất cập về việc chuyển giao lực lượng, xây dựng lại lối chơi"

"Song, cựu vương ĐTDV lại muốn ôm đồm quá nhiều. Theo đó, họ quay sang để cho các công thần trở về với đúng vị trí với hy vọng tìm lại bản ngã. Để rồi, cũ mới nhập nhằng, thử hỏi về lâu dài, đây có trở thành giải pháp tối ưu cho Team Flash?", anh nói. 

Cuối cùng, cựu đội trưởng BOX cho rằng FL nên xem xét lại mục tiêu của đội. "Nhìn tổng quan, kỳ vọng của FL là chức vô địch, thậm chí là ngôi vương quốc tế".

"Tuy nhiên, bên cạnh VGM, SGP hay các đội nước ngoài, tham vọng này rất khó với họ. Việc Flash nên chú tâm hiện tại có lẽ là tập trung sớm với Rainer. Họ cần HLV để có những bài đánh cụ thể và xác định con đường vững chắc trong tương lai", PS Man chốt lại. 

Trở lại ĐTDV mùa Xuân 2022, FL sớm gặp kình địch SGP ngay trận mở màn lượt về. Liệu rằng sau thất bại ở vòng loại SEA Games 31, đội có thi đấu khởi sắc hơn tối 26/3?

Lịch thi đấu giai đoạn lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022 của FL

Lịch thi đấu giai đoạn lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022 của FL

https://sport5.vn/adc-tro-lai-di-rung-la-quyet-dinh-sang-suot-20220324113753233.htm