Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

73,5% người còn sót lại trên hành trình dự đoán kết quả CKTG 2019 tin rằng SKT sẽ đánh bại G2 Esports

01-11-2019 - 14:08 PM | Esport

Chia sẻ

Nhà ĐKVĐ LCK đang chiếm được trái tim người hâm mộ sau những chiến thắng mãn nhãn.

World Pick'em là sự kiện dự đoán kết quả CKTG hàng năm của Riot Games. Năm nay, số người dự đoán đúng kết quả tới vòng tứ kết chỉ còn lại vỏn vẹn 34 người trong tổng số gần 3 triệu người tham dự. Quả thực, phần thưởng 5 bộ trang phục tối thượng cho người dự đoán chính xác tất cả từ Riot Games chẳng hề dễ dàng.

ket-qua-cktg-2019-hom-nay-27-10-skt-nhoc-nhan-di-tiep

G2 Esports được đánh giá cao tại CKTG 2019.

Ở trận bán kết tới, số người tiếp tục hành trình khó khăn sẽ phải giảm đi rất nhiều nếu FPX hoặc G2 Esports có được chiến thắng. Theo thống kê, có tới 25 trên tổng số 34 người tin rằng SKT sẽ đánh bại G2 Esports, đạt 73,5%. Trong khi đó, 21 người dự đoán IG sẽ tiến tới trận chung kết, đạt 61,8%.

Đây là kết quả dự đoán dễ hiểu khi IG là nhà ĐKVĐ thế giới. Bên cạnh đó, SKT đang khao khát trả thù G2 Esports hơn bao giờ hết sau thất bại tại bán kết MSI 2019. Nhà ĐKVĐ LCK đang nỗ lực hết mình để tìm lại ánh hào quang và lên ngôi vô địch CKTG lần thứ 4.

Nhưng chắc chắn, những trận bán kết sẽ diễn ra đầy hấp dẫn và không hề dễ dàng cho IG và SKT khi đối thủ của họ là nhà vô địch LPL và LEC.

Năm 2018, hơn 3 triệu người tham dự World Pick'em. Nhưng đáng tiếc, không có bất kì ai đoán đúng tất cả để giành lấy giải thưởng của Riot Games. Phần lớn người hâm mộ đều tin rằng RNG và KT Rolster sẽ tiến sâu tại CKTG 2018. Nhưng đáng tiếc, G2 và IG đã tạo ra những chiến thắng đầy bất ngờ.

Liệu ở mùa giải lần này, G2 và FPX có thể khiến số người tiếp tục hành trình World Pick'em giảm xuống hơn một nửa?