4AM biến Bigetron RA thành cựu vương tại PMGC League

PHẠM DƯƠNG LỰC , 19:00 21/12/2020 | Esport

Chia sẻ

4AM trở thành tân vương của PMGC League sau 4 tuần thi đấu căng thẳng.

Trải qua 4 tuần thi đấu nảy lửa của 24 đội tuyển hàng đầu, cuối cùng chức vô địch PMGC League cũng thuộc về 4AM, đại diện tới từ Trung Quốc.

4AM xuất sắc đăng quang và biến Bigetron RA thành cựu vương tại PMGC League - Ảnh 1.

Đội tuyển 4AM đăng quang tại PMGC League

Sở hữu đội hình đồng đều về mặt kỹ năng, được đầu tư rất bài bản kể từ khi PUBG Mobile ra mắt điều đó giúp cho 4AM trở thành đội tuyển hàng đầu tại Trung Quốc, luôn đạt được thành tích cao ở các giải đấu mà họ tham dự.

Có thể thấy chức vô địch PUBG Mobile thế giới của Bigetron RA năm 2019 cũng một phần may mắn khi các đội tuyển tại Trung Quốc không tham dự. Để rồi ở mùa giải năm nay, 4AM đến và soán ngôi chính Bigetron RA để đăng quang tại PMGC League.

Liên tục dẫn đầu ở những tuần thi đấu đầu tiên, 4AM hụt hơi và để Bigetron RA bám đuổi sát nút trong tuần thi đấu cuối. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh thi đấu của mình 4AM đã trở lại ở ngày thi đấu cuối cùng để giành lấy những điểm số quan trọng.

4AM xuất sắc đăng quang và biến Bigetron RA thành cựu vương tại PMGC League - Ảnh 2.

BXH tổng vòng League

Chung cuộc 4AM có được tổng điểm là 631 cùng 298 điểm hạ gục, thành tích này giúp họ đăng quang và xếp trên Bigetron RA tới 70 điểm. Danh hiệu vô địch PMGC League đi kèm với 300.000 USD tiền thưởng và một tấm vé tham dự Finals PMGC.

4AM xuất sắc đăng quang và biến Bigetron RA thành cựu vương tại PMGC League - Ảnh 3.

Danh hiệu MVP giải đấu cũng thuộc về 33Svan của 4AM với 32.692 sát thương và 144 mạng hạ gục

Cùng với 4AM, 16 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự Finals PMGC cũng đã lộ diện. Giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 1/2021 và được tổ chức thi đấu trực tiếp tại Dubai với tổng giải thưởng hơn 1 triệu USD.