Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lai Bâng nghẹn ngào nhận lỗi sau thất bại trong trận chung kết

PHẠM DƯƠNG LỰC , 08:00 21/12/2020 | Esport

Chia sẻ

Trả lời phỏng vấn, Lai Bâng xin lỗi khán giả và nhận mọi trách nhiệm về trận thua trước MAD Team.

Saigon Phantom và MAD Team đã đem đến màn rượt đuổi hấp dẫn. Lai Bâng và đồng đội đã rất nỗ lực để bám đuổi đối phương, nhưng ở ván quyết định đại diện số 1 Việt Nam đã không thể tiếp tục duy trì mạch chiến thắng và đành nhìn MAD Team trở thành tân vương của AIC 2020.

Lai Bâng nghẹn ngào trả lời phỏng vấn sau thất bại cay đắng trước MAD Team

Chia sẻ sau trận, Lai Bâng đã không kìm được cảm xúc. Anh nghẹn ngào nhận hết trách nhiệm về bản thân, cho rằng mình đã thi đấu không tốt khiến toàn đội phải nhận thất bại. "Lời đầu tiên em muốn xin lỗi tới người hâm mộ và các anh em. Hôm nay em thấy là em đã chưa phát huy tốt nên team em mới thua", Lai Bâng khẳng định.

Khi được hỏi về hành trình, kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình tại AIC 2020, Lai Bâng nhắc ngay tới trận chung kết với MAD Team và chỉ ra lý do chính khiến SGP nhận thất bại. 

"Cả đội đã quyết định chọn những vị tướng về late game mạnh như Daisy, Slimz, Moren. Nhận thấy Daisy dễ sử dụng ở trận đấu này nên em đã chọn. Tuy nhiên, bọn em đã không vận hành được chiến thuật ép đường từ lúc đầu khiến game này trở nên rất là khó", Bâng chia sẻ.

Lai Bâng nghẹn ngào nhận lỗi vì đã thi đấu dưới sức khiến Saigon Phantom không thể đăng quang - Ảnh 2.

Ở trận đấu này, SGP vì quá cố gắng tìm kiếm lợi thế nên đã để lộ ra sơ hở và để cho đối phương dễ dàng khai thác. Đến phút 18, MAD hạ gục toàn bộ đội hình SGP và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2. Qua đó, MAD Team chính thức trở thành tân vương AIC 2020.