Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

4 cầu thủ nữ Việt Nam bị dương tính với COVID-19

Bảo Bình , 20:50 11/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ghi nhận cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam nhiễm COVID-19 tại Tây Ban Nha.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp khó khăn về lực lượng bước vào VCK Asian Cup 2022 khi mới đây đã phát hiện 4 cầu thủ và 1 bác sĩ dương tính với COVID-19 trong thời gian tập huấn tại Tây Ban Nha. Hiện tại, 5 thành viên này đang thực hiện tự cách ly để theo dõi sức khoẻ.

Chia sẻ về tình hình của đội tuyển nữ, trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết, một CLB từng thi đấu giao hữu với thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung thông báo rằng cầu thủ của họ nhiễm COVID-19. Ngay sau đó, toàn đội được xét nghiệm và phát hiện 5 trường hợp dương tính với COVID-19.

Tuyển nữ Việt Nam có cầu thủ dương tính với COVID-19 (Ảnh: VFF)

Tuyển nữ Việt Nam có cầu thủ dương tính với COVID-19 (Ảnh: VFF)

Ngay sau khi nhận được thông tin, tuyển nữ Việt Nam đã xét nghiệm cho các trường hợp F1 và tiến hành các biện pháp y tế cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên còn lại.

Về quá trình tập luyện, các cầu thủ có sức khỏe ổn định vẫn ra sân luyện tập bình thường. Kết thúc quá trình tập huấn tại Tây Ban Nha, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bay thẳng sang Ấn Độ để chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2022.

Trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã trải qua 4 trận đấu giao hữu với các CLB của Tây Ban Nha và đều giành được những kết quả khả quan.

https://sport5.vn/4-cau-thu-nu-viet-nam-bi-duong-tinh-voi-covid-19-20220111202730895.htm