Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

3 tuyển thủ nhiễm COVID-19, HLV Park Hang-seo triệu tập gấp 2 cầu thủ lên tuyển Việt Nam

Bảo Bình , 11:55 13/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển Việt Nam bổ sung 1 tiền đạo và 1 tiền vệ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tính đến sáng ngày 13/1, tuyển Việt Nam đã thiệt 3 cầu thủ gồm Văn Toàn, Hoàng Đức, Tiến Linh vì dương tính với COVID-19. Cũng vì vậy, HLV Park Hang-seo đã lập tức triệu tập bổ sung thêm 2 vị trí.

Theo đó tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn được gọi lên hội quân cùng đội tuyển ngay trong ngày mai (14/1). Phía VFF đang hoàn tất các thủ tục để bộ đôi cầu thủ này có thể kịp tập luyện cùng toàn đội. Văn Đại và Phi Sơn sẽ phải có kết quả âm tính với COVID-19 và đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe, y tế.

Trong khi Văn Đại đã từng khoác áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV người Hàn Quốc thì đây là lần đầu tiên Phi Sơn được góp mặt. Đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ mới được thể hiện khả năng.

3 cầu thủ nhiễm COVID-19, HLV Park Hang-seo triệu tập gấp 2 cầu thủ lên tuyển Việt Nam  - Ảnh 1.

Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn được triệu tập bổ sung (Ảnh: VFF)

Đối với đội tuyển Việt Nam, nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, tất cả các thành viên trước khi lên tập trung bắt buộc phải có kết quả âm tính với Sars-Cov-2 trong 48 giờ. Sau khi check-in khách sạn, các thành viên đội tuyển sẽ được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Chiều nay (13/1), đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Australia và Trung Quốc.

https://sport5.vn/3-tuyen-thu-nhiem-covid-19-hlv-park-hang-seo-trieu-tap-gap-2-cau-thu-len-tuyen-viet-nam-20220113120358035.htm