Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

1 ngày sau chấn thương kinh hoàng của Ceballos: Cổ chân bầm tím, sưng tấy gây sợ hãi

23-07-2021 - 20:07 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Những hình ảnh cập nhật chấn thương của tiền vệ Dani Ceballos gặp phải trong trận ra quân của Olympic Tây Ban Nha đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng và sợ hãi.

Trong tình huống tranh chấp cuối hiệp 1, Dani Ceballos bị Taher Mohamed giẫm lên chân vô cùng đáng sợ. Pha quay chậm cho thấy cổ chân của Ceballos bị bẻ cong sau cú giẫm của đối thủ.

1 ngày sau chấn thương kinh hoàng của Ceballos: Cổ chân bầm tím, sưng tấy gây sợ hãi - Ảnh 1.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Ceballos

Ngay sau đó, Ceballos đã tập tễnh rời sân và không thể tiếp tục thi đấu những phút còn lại của trận đấu. Theo những chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, tiền vệ đang khoác áo Real Madrid tổn thương dây chằng cổ chân.

1 ngày sau chấn thương kinh hoàng của Ceballos: Cổ chân bầm tím, sưng tấy gây sợ hãi - Ảnh 2.

Cổ chân tím bầm, sưng tấy của Ceballos

Còn về khả năng thiếp tục tham gia thế vận hội của Ceballos, các bác sĩ cũng cần thời gian cho vết thương bớt sưng để có thể chụp chiếu và chẩn đoán chính xác hơn về chấn thương cho cầu thủ này.

Nhưng theo những chuyên gia y tế có kinh nghiệm, chấn thương của Ceballos sẽ cần tối đa ít nhất từ 10 đến 14 ngày để có thể hồi phục hoàn toàn. Thiếu vắng Ceballos quả thực là một tổn thất quá lớn cho Olympic Tây Ban Nha. Trong trận hoà trước Ai Cập, tiền vệ 26 tuổi này được đánh giá là cầu thủ chơi hay nhất của Tây Ban Nha.

Trong bối cảnh mà những cầu thủ được kỳ vọng vừa từ Euro trở về như Pedri, Olmo hay Oyarzabal đều đang chưa đạt thể trạng tốt nhất thì sự vắng mặt của Ceballos vào thời điểm này thực sự đáng lo.

1 ngày sau chấn thương kinh hoàng của Ceballos: Cổ chân bầm tím, sưng tấy gây sợ hãi - Ảnh 3.

Sự vắng mặt của Ceballos là một tổn thất cực lớn của Olympic Tây Ban Nha

Ở lượt trận tiếp theo của bảng C, Olympic Tây Ban Nha sẽ đối đầu với Olympic Australia, đội vừa có chiến thắng 2-0 đầy bất ngờ trước Olympic Argentina.