Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Tung video tập luyện cực chất, cựu ngôi sao NBA đã sẵn sàng cho ngày tái xuất?

24-06-2020 - 20:47 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Với việc nhu cầu về nhân sự tăng cao ở các đội bóng tham dự phần còn lại của mùa giải NBA 2019-2020, cơ hội để những ngôi sao một thời tại NBA tìm về mái nhà xưa đã trở thành sự thật.

NBA đã lên kế hoạch thi đấu trở lại vào cuối tháng 7 này, với sự có mặt của 22 đội bóng tại Orlando. Vì tính chất của giải đấu diễn ra trong mùa dịch Covid-19, các đội bóng sẽ được phép tìm kiếm những nhân tố thay thế cho những trụ cột phải chịu cách ly, hoặc là những cầu thủ từ chối đến với Orlando để thi đấu vì lý do cá nhân.

Clip tập luyện cực chất của Michael Beasley được đăng tải trong thời gian gần đây.

Đây cũng là dịp để những cầu thủ bị thất sủng tại NBA có cơ hội tìm về lại mái nhà xưa, nếu họ chứng tỏ bản thân vẫn còn đủ kỹ năng để thi đấu đỉnh cao. Trong số đó, nổi bật lên cái tên Michael Beasley.

Trong một video được đăng tải bởi tài khoản có tên Swish Cultures, cựu ngôi sao NBA đã trình diễn một phong độ khá ấn tượng trong một buổi đấu tập. Cảm giác bóng của Michael Beasley vẫn chưa mai một quá nhiều, trong khi cơ thể của anh vẫn giữ được sự cân đối dù đang trong giai đoạn cách ly xã hội vì đại dịch Covid-19.

Đã từng là một trong những cầu thủ được đánh giá rất cao, khi được lựa chọn ở vị trí thứ 2 trong kỳ NBA Draft 2008, chỉ sau Derrick Rose và đứng trên cả những Russell Westbrook hay Kevin Love. Tuy nhiên, cuộc sống rắc rối bên ngoài sân bóng đã khiến phong độ của cầu thủ này trượt dài trong thất vọng.

Tung video tập luyện cực chất, cựu ngôi sao NBA đã sẵn sàng cho ngày tái xuất? - Ảnh 2.

Michael Beasley đã từng là một cầu thủ tài năng, nhưng cuộc sống rắc rối bên ngoài sân bóng đã khiến anh tụt dốc không phanh trong sự nghiệp.

Trải qua nhiều biến cố liên quan đến stress, tàng trữ cần sa và nỗi đau mất mẹ năm 2018, Michael Beasley thậm chí còn bị phạt treo giò lên đến 5 trận khi khoác áo Los Angeles Lakers ở mùa giải 2018-2019 vì dương tính với chất cấm. Đó cũng là lần cuối cùng người ta thấy Michael Beasley thi đấu ở NBA, trước khi phải phiêu bạt sang Trung Quốc để tìm lại bản thân mình.

Tuy nhiên, sự khao khát trở lại đấu trường danh giá nhất thế giới vẫn còn bên trong tâm trí của Michael Beasley. Với việc sẽ có nhiều cầu thủ từ chối đến thi đấu tập trung ở Orlando vì những lý do khác nhau, đây là cơ hội để cầu thủ 31 tuổi này tìm kiếm một bản hợp đồng ngắn hạn với các đội bóng tại NBA.

Tung video tập luyện cực chất, cựu ngôi sao NBA đã sẵn sàng cho ngày tái xuất? - Ảnh 3.

Các đôi bóng tại NBA sẽ rất cần những nhân sự thay thế trong thời gian diễn ra phần còn lại của mùa giải.

Hiện tại, ngày trở lại của mùa giải NBA 2019-2020 vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Đã có ít nhất 3 cầu thủ công khai rút lui khỏi giải đấu vì những lý do khác nhau, trong khi Nikola Jokic, 2 cầu thủ Phoenix Suns và 4 cầu thủ khác vừa bị phát hiện dương tính với Covid-19.