Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

"Spam" tướng "lỗi" 3 trận, SofM giúp LNG giành thắng lợi thứ 4 liên tiếp tại LPL hè 2019

19-06-2019 - 22:17 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Kể từ khi có nhà tài trợ mới, LNG Esports của SofM đánh đâu thắng đó. Ngày hôm nay trước một đối thủ không quá mạnh, thần đồng Esports Việt Nam lại được ca khúc khải hoàn.

Không rõ tập đoàn LNG có "ma lực" gì hay SofM và đồng đội tiến bộ quá nhanh mà thành tích thi đấu đi lên rõ rệt. Sau khi gây chấn động cả Trung Quốc bằng chiến thắng 2-0 trước nhà ĐKVĐ Invictus Gaming, LNG Esports tiếp tục "làm cỏ" Dominus Esports. "Nạn nhân" mới nhất của họ là Team WE.

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn (đứng gần áp chót BXH), SofM tự tin vác luôn Aatrox, một vị tướng khá "lỗi" trong phiên bản này đi rừng. Dù vị trí quen thuộc của Aatrox ở đường trên, SofM vẫn tìm ra cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với vai trò của một kẻ đi kiểm soát bản đồ.

Highlight ván 1.

SofM chơi vượt trội hơn hẳn Xin Zhao của đối thủ. Phút thứ 8, anh ra back-up kịp thời cho Plex, đem về chiến công đầu một cách dễ dàng. Nhưng trong những phút sau đó, nỗ lực đi chung của WE đem lại hiệu quả. Dù không có nhiều điểm hạ gục, sức mạnh của WE đến từ những pha giao tranh tổng ở khu vực hẹp. 

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng, cho đến khi SofM hạ gục Xin Zhao một lần nữa ở phút 38, mở ra cơ hội kết thúc trận đấu. Chiến thắng thuộc về LNG rất xứng đáng.

Bước sang trận đấu thứ 2, SofM vẫn sử dụng Aatrox, thi đấu tròn vai. Tuy nhiên con bài Akali khá "thọt" ở đường trên khiến LNG bị đối thủ đàn áp ở hầu hết thời gian trong trận đấu.

Highlight ván 2.

Pha quét sạch ở phút 30 của LNG tưởng chừng giúp họ giành lại lợi thế. Nhưng ở tình huống giao tranh quyết định không lâu sau đó, Kai'sa của WE được free-hit hoàn toàn. SofM và đồng đội đã chịu khuất phục.

Có lẽ xét về khoản "chày cối" thì chẳng ai bằng SofM. Anh lại chọn Aatrox đi càn quét đối thủ ở ván đấu quyết định. Lần này Flandre đã không "feed", Plex thì như được "thả xích" hoàn toàn với con bài Sylas.

Highlights ván 3.

LNG Esports dẫn 11-2 sau hơn 20 phút thi đấu. Trong tình huống quyết định, SofM hạ gục Lee Sin ngay trong nhà chính đối thủ. Đó cũng là dấu chấm hết cho mọi nỗ lực của WE.

Chiến thắng 2-1 giúp LNG Esports trở thành 1 trong 3 đội tuyển, bên cạnh FunPlus, Royal Never Give Up và Top Esports, chưa thua bất kỳ một vòng đấu này tại LPL vào thời điểm hiện tại. SofM và đồng đội tạm thời vươn lên vị trí thứ 3.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

SOFM

LNG Esports

Bình luận